Surface Go – 1 mình 1 cuộc chơi

Đăng bởi admin vào lúc 19/06/2020

Surface Go – 1 mình 1 cuộc chơi

 

Xin chào anh em, hiện tại Surface Hanoi đang sở hữu chiếc Surface Go 1 mà mới đây chỉ hơn 1 tháng, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp thứ 2. Nói thẳng là chiếc Surface Go này “ một mình một cuộc chơi" vì nó quá là đặc biệt. Anh em cùng bàn bạc nhé. 

 

Surface Go – 1 mình 1 phân khúc

Kích thước không thể nhỏ gọn hơn - 24.5*17.5 cm. Con số này thậm chí chỉ bằng ⅔ tờ giấy A4. so với macbook air 11” thì chiếc Surface Go này bé nhỏ thực sự.

Có thể có những ý kiến nói rằng Ipad hay Pixel Book cũng nhỏ, cũng tiện di chuyển nhưng sao Đăng Vũ không đề cập đến?. Nhưng để nói là laptop 2in1 thì Surface Go nó là độc nhất, ( anh em có khó mà có thể dùng Words, Excel, Power Point, . . . trên Ipad hay Pixel Book được.)

 

Ipad chạy IOS, theo Surface Hanoi thì giải quyết nhu cầu giải trí là chủ yếu, còn về tác vụ công việc thì cũng khó nhằn. Pixel Book - con lai giữa Chrome và Androi, thật lòng mà nói thì quá thiếu phần mềm chuyên để làm việc. Ví dụ đơn giản là text tiếng Việt trên Chrome còn có những thiếu sót. 

 Còn về Surface Go của nhà Microsoft, là 1 thành viên của Microsoft thì hiển nhiên nó sẽ được ưu ái tích hợp tốt với tất cả các phần mềm Windows phát hành, hay bất kỳ app nào cho Windows. Đơn giản như Office hay Photoshop và Lightroom.

Liệu rằng với tầm giá 500 đô để bỏ ra mua 1 chiếc laptop nhỏ gọn. Thì  HDH IOS có phù hợp với bạn?. chiếc Chorme Pixel Book có đáp ứng được không ? Anh em cứ cân nhắc. Còn với Đăng Vũ windows dễ dùng và làm việc tốt hơn trong cả .

Surface Go - hơn cả 1 chiếc laptop ?

Đa di năng, linh hoạt là hai từ miêu tả chính xác lợi thế của Surface Go.

 

 

 

 

Anh em hãy tưởng tượng 1 chiếc máy chỉ 500g, chỉ bằng ⅔ tờ A4, thì sẽ tiện dụng và linh hoạt thế nào.

Hoá thân thành chiếc tablet chỉ trong 1 nốt nhạc khi tách rời bàn phím, 1 quyển notebook khi kết hợp với Pen.

Với tính linh hoạt, thiết kế bắt trend như này, thì 500$ cũng đáng đấy chứ anh em nhỉ?.  

Windows hỗ trợ lâu dài

Điểm cộng tiếp theo  đó chính là sự hỗ trợ lâu dài của Microsoft

 

Với mức giá anh em bỏ ra cho Surface Go 1 Go 2 new là từ 11tr cho tới hơn 20. Ae sẽ nhận được 1 thiết bị được microsoft support trọn đời sản phẩm. Thậm chí đến vài chục năm, miễn là máy còn nguyên vẹn.

Có thể ví dụ ngay về sự hỗ trợ này đó chính là Surface Pro 1, được ra mắt 2012 nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn được cập nhật Windows 10 chứng tỏ Microsoft rất quan tâm tới tất cả các dòng máy mà hãng phát hành.

Việc cập nhật windows bản quyền thường xuyên ngoài giúp Surface Go có tính năng mới ngoài ra giúp cho máy ít lỗi, ít virut nữa. Điều này là điểm cộng khi mà các máy tầm giá đó các hãng khác ko làm được 

Với số chi phí ít ỏi mua Surface Go nhưng nếu so sánh với về chế độ bảo hành và cập nhật phần mềm thì lại ngang với những chiếc máy đắt tiền hơn như Surface Pro, Book hay laptop…

Kết.

Trên đây là vài điểm của Surface Hanoi về chiếc Surface Go này. Microsoft đã tạo ra 1 phân khúc đặc biệt cho dòng máy này. Surface Go ko phải là dòng giá rẻ ít tiền của Microsoft. Họ coi Surface Go là phân khúc dành cho những ae cần máy siêu nhỏ gọn, với công việc cơ bản. Từ Surface Go, Surface Pro, Surface Laptop cho tới Surface Book Surface Studio. Anh em thích sản phẩm nào của Microsoft thì hãy cmt cho tôi biết nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục