Surface Duo 2 - chiến binh nặng ký đối đầu với Galaxy Z Fold 3

Đăng bởi admin vào lúc 24/09/2021

Thị trường smartphone màn hình gập tiếp tục chào đón sự xuất hiện của Surface Duo 2. Nhận thấy những ưu và nhược điểm của dòng Duo tiền nhiệm, Microsoft đã đem tới sản phẩm Duo mới cùng một vài điểm nâng cấp. Cụ thể về những nâng cấp đó là gì? Surface Hà Nội sẽ cùng bạn khám phá nhé.

 

Surface Duo 2, tâm điểm thiết kế dồn hết vào cụm camera

Không có quá nhiều thay đổi về thiết kế Surface Duo 2.

Bộ ba camera là tâm điểm và có thay đổi lớn nhất trên thiết bị Duo thế hệ mới 

Camera Surface Duo 2 là thay đổi lớn nhất và được Microsoft nhấn mạnh nhiều nhất trong sự kiện ra mắt vừa qua. Bộ ba camera được đặt ở mặt lưng bao gồm cảm biến chính với độ phân giải là 12MP, cảm biến zoom 2x có độ phân giải là 12MP và cảm biến siêu rộng độ phân giải là 16MP. Tóm lại từ những thông số trên, Surface Duo 2 có thể quay video 4K hoặc 1080p.

Màn hình Surface Duo 2 không có quá nhiều thay đổi

Màn hình Surface Duo 2 là màn hình OLED riêng biệt với kích thước cho mỗi màn hình là 5.6 inch, kích thước tổng thể là 8.1 inch, độ phân giải 1800x1350. Cải tiến lớn nhất trên màn hình Duo 2 làm Surfacehanoi ấn tượng nhất đó là tần số quét lên đến 90Hz. Mọi tác vụ chạm, vuốt, lướt đều mang đến sự mượt mà. 

Màn hình có tần số quét 90Hz, mọi tác vụ lướt, vuốt đều mang đến sự mượt mà 

Hai màn hình gắn kết với nhau bởi bản lề linh hoạt với khả năng xoay gập màn hình một góc 360 độ. Phần bản lề gập được làm cong nhẹ, khi máy gập lại, phần bẻ cong có thể hiện thị thông báo nhanh. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông báo hay cuộc gọi quan trọng nào. 

Không giống như một số thế hệ smartphone gập có trên thị trường, Surface Duo 2 có hỗ trợ bút đi kèm - Surface Slim S Pen và bổ sung tuỳ chọn Pen vào cạnh máy. Mục đích là giúp người dùng dễ dàng cất giữ bút trong trường hợp không sử dụng để tránh rơi, vỡ, hư hỏng.

Surface Duo 2 có hỗ trợ bút đi kèm và bổ sung Pen vào cạnh máy

Màn hình máy còn được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass có thể chịu được phần lớn tác động vật lý bên ngoài. 

Cấu hình Duo 2 có gì để cạnh tranh với Galaxy Fold Z Fold 3?

Cấu hình Surface Duo 2 thuộc top smartphone gập đầu tiên sở hữu chip Snapdragon 888, RAM 8 GB, SSD lên đến 512 GB. Máy chạy Android 11 và có thể sử dụng cả ngày chỉ với một lần sạc. 

Surface Duo 2 thuộc top smartphone gập có cấu hình mạnh mẽ nhất

Thông tin cực kỳ hữu ích liên quan tới hiệu suất chơi game, Microsoft công bố rằng sẽ có hơn 150 trò chơi được tối ưu hoá cho Surface Duo 2. Điển hình là Asphalt Legends 9, Modern Combat 5 và Dungeon Hunter 5. 

Giá bán Surface Duo 2 

Đây là câu hỏi mà cửa hàng Surface Hà Nội nhận được nhiều nhất trong những ngày qua. Surface Duo 2 giá bán khởi điểm là 1500 USD (34.2 triệu đồng), cao hơn 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm. 

Kết luận 

 

Surface Hà Nội sẽ có thêm những video đánh giá chi tiết hơn về Surface Pro 8 cũng như 3 sản phẩm mới ra mắt của Microsoft. 

Vì vậy, đừng quên truy cập https://www.surfacehanoi.com.vn/blogs/all để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ hữu ích nào bạn nhé!

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục