Pro 7: CẤU HÌNH NÀO ??? AI NÊN MUA ???

Đăng bởi admin vào lúc 25/07/2020

Một chiếc máy đang được Đăng Vũ bán rất chạy từ lúc nhà sản xuất công bố, đặc điểm nhẹ mỏng, mịn xịn sang , đa chức năng đó chính là Pro 7. Nhu cầu khách hàng thì đa dạng, nhưng Pro 7 thì lại có đến 3 phiên bản. Nên hôm nay, Đăng Vũ sẽ có 1 chút chia sẻ, mong rằng sẽ giúp đỡ được anh em trong việc lựa chọn Pro 7 bản phù hợp vs mình nhé.
 


Trải nghiệm có giống laptop Windows thường không??
Surface Pro được tạo ra để mang trong mình sứ mệnh trở thành 1 trong những laptop phù hợp nhất với những người cần sự nhỏ gọn, linh hoạt và đồng thời vẫn phải đảm bảo hiệu năng cũng như tác vụ mượt mà như những chiếc Laptop thuần túy.


 

Surface Pro 7 ra mắt cùng rất nhiều bàn phím màu mới


Cha đẻ của Pro 7 chính là ông lớn Microsoft, thế nên câu truyện rằng máy Windows trên Surface có mượt không, thì câu trả lời là quá mượt luôn anh em nhé, con ruột mà không mượt thì ai mượt, không những thế máy còn trọn đời dùng Win bản quyền. Pro 7 tối ưu với windows cũng như là office luôn anh em ạ.
Chọn cấu hình nào cho phù hợp

Bản Core i3 – Cấu hình cơ bản nhất
Với cấu hình này Surface Pro 7 thực sự rất yếu. Với CPU Intel Core i3 – máy sẽ chỉ có thể dùng các tác vụ cơ bản như duyệt web, soạn văn bản nhẹ nhàng. Tương ứng với CPU Core i3 là bộ nhớ Ram chỉ 4Gb. Với 4Gb RAM bây giờ chỉ phù hợp dành cho giải trí media, giáo dục.
Ưu điểm lớn nhất đến từ CPU Core i3 là thời lượng pin và nhiệt độ. Với một cpu hiệu năng yếu, máy cho thời gian sử dụng rất lâu cũng như rất mát khi sử dụng.
 


Bản cấu hình quốc dân – i5/8/128i5/8/256
 


Không phải tự nhiên mình gọi hai phiên bản này là cấu hình quốc dân. Thực sự hai bản này của Surface Pro 6 là hai bản bán chạy nhất tại Đăng Vũ. Đồng thời cũng bán được nhiều nhất trên toàn cầu. Cũng dễ hiểu thôi bởi vì Core i5 là Cpu vừa phải nhất. Bên cạnh đó giá cả cũng dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Bên cạnh đó 8Gb ram cũng là dung lượng ram phổ thông ở mọi laptop văn phòng. Vậy nên, dễ dàng thấy những người muốn mua Surface Pro 7 đều lựa chọn hai phiên bản này.
 

 

Cấu hình lạ – i5/16/256
Đây là lần đầu tiên một dòng Surface được trang bị 16Gb ram mà CPU chỉ là Core i5. Đây là một phiên bản cho những người làm văn phòng cao cấp. Có nhiều anh em dùng các tác vụ văn phòng hoàn toàn không cần CPU mạnh. Nhưng lại mở đến 20 tab Chrome hoặc 10 file Exel mỗi file tầm 2-3Gb thì dung lượng ram cao rất là cần thiết.
Surface Pro 7 luôn là dòng máy tính sang trọng đẳng cấp với tất cả các bản cấu hình
Tuy nhiên nếu 256Gb ổ cứng SSD vẫn không đủ thì bạn cũng không cần lăn tăn. Chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn cho một thẻ nhớ SD để gấp đôi dung lượng sử dụng.
 


Max option – i7/16/512, i7/16/1Tb
Đây là một phiên bản cấu hình thực sự rất CAO CẤP vì giá máy thời điểm này có thể tương đương một chiếc SH. Vậy tại sao phiên bản này lại có giá đắt đỏ như vậy !!! Và nó dành cho ai?
Card đồ họa Onboard mới trên Surface Pro 7 Core i7 sẽ cực kỳ đáng tiền
Với trang bị Core i7 thế hệ thứ 10 vốn đã rất mạnh mẽ. CPU này còn được trang bị card đồ họa liền Intel Iris Pro. Mạnh mẽ hơn hẳn các bản Surface Pro 7 thấp hơn cũng như Surface Pro 6 i7. Tuy nhiên, với cấu hình mạnh như vậy nhưng cũng không thể mạnh bằng các laptop chuyên đồ họa. Vậy tại sao lại phải chọn Surface Pro 7. Vâng, đó chính là vì độ mỏng nhẹ của Surface Pro 7. Với một laptop được trang bị card đồ họa GTX, RTX thì khối lượng trung bình cũng phải 4-7kg.
 


Không có một laptop nào nặng chỉ chưa đến 1kg mà có thể làm đồ họa mượt mà, trừ Surface Pro 7
Bạn không thể đem một laptop như vậy đi làm, đi học được. Vậy nên Surface Pro 7 thích hợp với những anh em đã có PC cấu hình mạnh ở nhà. Surface Pro 7 chỉ là thiết bị di động, dùng các tác vụ đồ họa nhẹ khi ra ngoài.

Website: Surface Pro 7 - Chuyên Surface chính hãng - Hậu mãi số 1 Việt Nam
Facebook: https://www.facebook.com/DangVuSurface
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCK5AffFJT6CVj4wOV4Z6zzg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: