Nóng: Xuất hiện đối thủ mới của Surface Studio từ Trung Quốc

Đăng bởi Tiên Tiên vào lúc 06/11/2021

Mới đây, Techradar đã hé lộ một chiếc laptop được coi là đối thủ của Surface Studio được sản xuất bởi hãng công nghệ lớn nhất Trung Quốc: Alibaba

Vào tháng 10 năm nay, Alibaba đã ra mắt Wuying AIO (all-in-one) - một chiếc laptop tích hợp tất cả trong một. Đây là một sản phẩm trong dòng máy tính phát triển dựa trên điện toán đám mây.

Wuying là bản cải tiến của chiếc Wuying - một chiếc máy tính mỏng, có kích thước nhỏ như bàn tay và được sử dụng như một cổng vào điện thoán đám mây khổng lồ của Alibaba.

Người phát ngôn của Alibaba cho biết Wuying AIO có tác dụng tích hợp gấp hai so với một chiếc máy tính dành cho doanh nghiệp. Hai phiên bản máy sẽ được nâng cấp, một phiên bản có màn hình 23,8 inch full HD và một phiên bản Pro có màn hình cảm ứng 27 inch với độ phân giải lên đến 2.560 x 1.440.

Wuying AIO Pro là một lựa chọn thay thế tiềm năng cho Surface Studio trị giá 3500 USD dựa trên khả năng kết nối điện toán đám mây đáng gờm. Giống như những chiếc Surface Studio của Microsoft, Wuying cũng có thể dựng thẳng hoặc đặt xuống nhờ cơ thể gấp thông minh.

Ngoài ra, người dùng có thể dùng bút stylus với Wuying. Bức ảnh duy nhất về chiếc laptop này thể hiện một không gian trông giống như đang thiết kế đồ họa. Đây có lẽ là cách Alibaba thể hiện tham vọng thu hút những người làm thiết kế.

Cuối cùng là về thông số kỹ thuật. Theo thông tin ít ỏi về Wuying, chiếc máy tính này gồm có hai loa 3W với DSP phát âm thanh độc lập, máy có giắc cắm tai nghe, đầu cắm HDMI, USB-A và USB-C. 

Theo dõi Surface Hà Nội để cập nhật tin công nghệ mới nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục