ĐẶT GẠCH SURFACE, RINH NGAY QUÀ KHỦNG

Đăng bởi admin vào lúc 28/09/2021

Ưu đãi khủng lên đến 3 triệu đồng sẽ dành cho những khách hàng đặt mua Surface bao gồm: Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Duo 2 và Surface Laptop Studio.

Khi đặt mua các sản phẩm Surface mới ra mắt: Pro 8, Go 3, Duo 2 và Laptop Studio, khách hàng sẽ được bộ quà tặng lên đến 3 triệu đồng, bao gồm:

  • Chuột Microsoft Mobile Mouse 1.1 triệu
  • Hub Type C 650.000 đồng
  • Office bản quyền 600.000 đồng
  • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng
  • Free ship toàn quốc

đặt hàng Surface Pro 8

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 25/09/2021 - 25/10/2021 với ưu đãi khủng lên đến 3 triệu đồng

Ưu đãi khủng trong tay, đặt Surface ngay hôm nay

Nhiều khách hàng nghĩ rằng sản phẩm mới ra mắt luôn được bán ở mức giá cao, nên mua máy sau nửa năm từ ngày ra mắt là giá máy sẽ giảm. Điều đó sẽ đúng với một số máy trên thị trường, nhưng với Microsoft, họ sẽ luôn giữ giá ở mức ổn định. Nếu có chênh lệch thì giá máy chỉ giảm nhẹ, chênh lệch về giá sẽ không quá lớn.

Đặt mua Surface tại thời điểm này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn là việc đợi cho giá máy giảm 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về một trong 4 sản phẩm mới ra mắt của Microsoft. Bạn hãy cân nhắc vì đây là thời điểm nhiều cửa hàng có nhiều chương trình ưu đãi khi đặt hàng. Với Surfacehanoi, ưu đãi khủng lên đến 3 triệu đồng dành tặng cho khách hàng khi đặt mua Surface. Chênh lệch về giá sẽ không quá nhiều, mua tại thời điểm này sẽ không phải đợi chờ mà còn được tặng kèm phụ kiện. Nếu mua ở thời điểm sau, giá máy giảm một phần nhỏ nhưng bạn phải mua thêm phụ kiện thì số tiền bạn bỏ ra nhiều hơn giá tại thời điểm đặt trước. 

Đặt mua Surface, nhận chuột Microsoft Mobile Mouse liền tay

Mobile Mouse có trọng lượng mỏng, nhẹ chỉ 78g kể cả trọng lượng của hai viên pin AAA. Thiết kế của chuột phù hợp với cả người thuận tay trái và thuận tay phải. 

Surface Mobile Mouse có thiết kế thuận cho cả người thuận tay trái và thuận tay phải

Mobile Mouse sở hữu một số công nghệ mới và hiện đại nhất. Kể đến là công nghệ Bluetooth 4.2 Low Energy - kết nối với Surface mà không cần tới thiết bị kết nối trung gian. Tiếp đó là công nghệ Blue Track Technology độc quyền - cho phép chuột di chuyển trên mọi thiết bị, kể cả mặt kính. 

Surface Mobile Mouse có thể di chuyển linh hoạt trên mọi bề mặt

Hiện đại mà không hại điện, chỉ dùng 2 pin AAA mà chuột có thể sử dụng liên tục trong vòng 10 tháng. Nhỏ gọn, hiện đại, pin "trâu", Mobile Mouse là đặc điểm nổi bật của dòng Surface, kể cả là máy tính hay phụ kiện đi kèm.

Hub Type C - vật bất li thân cho Surface đời mới 

Được coi là một thiết bị không thể thiếu đối với Surface đời mới, có thể giải quyết được nhiều vấn đề khi máy thiếu cổng kết nối. Surface Hà Nội đã sử dụng Hub Type C cho rất nhiều mục đích và thấy rằng đây là sản phẩm không thể thiếu đối với Surface đời mới.

Hub Type C - thiết bị đa năng giải quyết nhiều vấn đề khi máy thiếu cổng kết nối

Tích hợp đa năng, nhỏ gọn xinh xắn, bạn có thể bỏ vào balo và mang theo bên mình một cách dễ dàng. 

Cơ hội trong tay, đặt hàng Surface ngay kẻo hết 

Không khó để đặt mua, nhưng để lựa chọn cửa hàng uy tín cho Surface Pro 8 Pre Order, Go 3, Duo 2, Laptop Studio là điều không hề dễ dàng. Nhận ưu đãi khi đặt hàng trước, bảo hành hậu mãi trọn đời sau khi nhận máy, còn lý do gì để bạn không lựa chọn cửa hàng Surfacehanoi và click tại đây để sở hữu sản phẩm hot nhất của Microsoft. 

Nếu bạn còn băn khoăn và muốn nhận tư vấn về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi tại: 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục