Cấu hình Surface Pro 7 nào phù hợp với bạn?

Đăng bởi admin vào lúc 25/07/2020

Cấu hình Surface Pro 7  có đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Điều này vừa là điểm mạnh, vừa khiến cho người dùng khó khăn để lựa chọn phiên bản cấu hình phù cho nhu cầu và công việc của mình. Hiểu được điều này, Surface Hà Nội sẽ chia sẻ một vài tips nhỏ, mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn phiên bản Pro 7 phù hợp với mình nhé!


Surface Pro 7 - Đột phá trên thiết kế, đỉnh cao trong công nghệ 

Surface Pro 7 là dòng laptop 2in1 phù hợp với những người dùng cần sự nhỏ gọn, linh hoạt, đồng thời vẫn phải đảm bảo hiệu năng cũng như tác vụ mượt mà như những chiếc Laptop thuần túy. Vẫn là thiết kế thời thượng khi cùng đảm nhiệm hai vị trí: Laptop gọn nhẹ và Tablet thuần tuý. 

Đảm nhiệm hai vị trí nhưng hiệu năng mà máy đem lại vô cùng ổn định 

Chiếc máy 2in1 cao cấp từ chất liệu bên ngoài cho tới hiệu năng bên trong. Cùng với đó là những nâng cấp cần thiết bên trong cấu hình Surface Pro 7 nhằm bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện đại. Đó là việc trang bị cổng Type C giúp hỗ trợ sạc pin thiết bị, khả năng truyền dữ liệu tốc cao và mở rộng được kết nối khi dùng Hub chuyển đổi.

Chân kickstand không chỉ là bộ phần đỡ máy, nó còn đem lại vẻ độc đáo và khác biệt cho sản phẩm 

Pro 7 không chỉ nổi bật ở cấu hình mà còn độc đáo ở chân bản lề (kickstand). Trang bị chân kickstand, Surface Pro 7 có thể được điều chỉnh ở mọi góc độ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng máy thoải mái ở mọi tư thế. Cho dù ở tư thế nào, Pro 7 đều mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Lựa chọn cấu hình Surface Pro 7 phù hợp với bạn

Cửa hàng Surface Hà Nội đang có đầy đủ các cấu hình Surface Pro 7 từ i3 cho tới i7, SSD 128 cho tới 1TB. Surface Pro 7 cùng với dòng Surface Laptop 3 mới ra được tích hợp vi xử lý thế hệ thứ 10. Máy có đủ cả 3 phiên bản Core i3, i5 và i7 kèm theo nhiều định dạng bộ nhớ đa dạng. Mỗi phiên bản đều phù hợp phục vụ cho mục đích, vai trò sử dụng nhất định.

Cấu hình Core i3: phục vụ cho những tác vụ cơ bản, chi phí thấp 

Cấu hình i3 của Surface Pro 7 cụ thể là i3-1005G1 cũng là một con Chip khá ổn. Nó có khả năng chạy những ứng dụng cơ bản. Tuy nhiên, Microsoft phân phối con Chip này với bộ nhớ RAM 4GB. Hiện nay một chiếc Laptop đạt tiêu chuẩn phải tích hợp từ RAM 8GB trở lên.

Phiên bản Core i3 là phiên bản thấp nhất trong dòng Surface Pro 7, nó thích hợp cho các tác vụ văn phòng nhẹ nhàng hay giải trí

Phiên bản i3/4/128 của Surface Pro 7 bộ nhớ RAM hơi thấp nên chỉ có thể sử dụng các tác vụ cơ bản. Cấu hình này có thể sử dụng để làm việc được nhưng khả năng đa nhiệm không tốt như các phiên bản RAM 8GB trở lên. Tức là người dùng mà lựa chọn cấu hình này chỉ nên mở và dùng ít ứng dụng.

Cấu hình Core i5: cấu hình quốc dân, đa dạng công việc

Cấu hình Surface Pro 7 Core i5 được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Cấu hình i5-1035G4 tích hợp cùng với bộ nhớ RAM 8GB/16GB hoàn toàn phù hợp cho mọi công việc. Đa số người dùng sẽ lựa chọn phiên bản Surface Pro 7 i5/8/128 - đây chính là cấu hình quốc dân.

i5/8/128 là phiên bản đuợc người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi giá thành đi kèm với hiệu năng ổn định

Phiên bản i5/8/256 lại có lợi thế khi hãng phát hành thêm màu đen song song với màu platium nguyên bản. Bên cạnh đó, cấu hình i5/16/256 được coi là cấu hình lạ với bộ nhớ RAM khỏe, dành cho người dùng cơ bản nào có nhu cầu dùng đa nhiệm tốt. Đây là một phiên bản cho những người làm văn phòng cao cấp. Có nhiều bạn dùng các tác vụ văn phòng hoàn toàn không cần CPU mạnh. Nhưng lại mở đến 20 tab Chrome hoặc 10 file Exel mỗi file tầm 2-3Gb thì dung lượng ram cao rất là cần thiết.

Cả ba phiên bản i5 của Surface Pro 7 đều có những điểm mạnh riêng biệt. Nếu người dùng cần máy khỏe hơn, lưu trữ nhiều hơn nữa thì có thể tham khảo sang những dòng Core i7.

Cấu hình Core i7: Máy khỏe, giá khủng

Cấu hình Pro 7 Core i7 sẽ phù hợp với những công việc phức tạp. Như là tác vụ thiết kế hình ảnh, dựng video hay làm đồ họa 3D… Trên phiên bản i7 này chỉ đi kèm với RAM 16GB với 3 bộ nhớ lưu trữ rất cao là 256GB, 512GB và 1TB. Cấu hình này được đánh giá là hoàn chỉnh nhất của Surface Pro 7.

Cấu hình Core i7 là cấu hình mạnh nhất của Surface Pro 7, phù hợp với các công việc phức tạp, cần sự bền bỉ và bộ nhớ cao

Không chỉ những người dùng có nhu cầu dùng máy mạnh, cũng có những người dùng cơ bản lựa chọn mua cấu hình i7 của Surface Pro 7. Đó là những người dùng cần một thiết bị để sử dụng lâu dài, bộ nhớ cao và bền bỉ. Với nhu cầu này thì rõ ràng đây là sự lựa chọn thích hợp rồi.

Kết luận 

Chiếc Surface Pro 7 hội tụ đủ tố chất của một dòng máy ưu việt trên thị trường. Từ thiết kế tới cấu hình Surface Pro 7 đều có những điểm nâng cấp cần thiết nhằm nắm bắt xu thế của thời đại. Microsoft đã tạo ra một dòng máy rất tiện lợi và đa dạng chức năng. Kèm theo đó là sự ổn định về hiệu năng, khả năng tương tác với các phần mềm của Microsoft như Office, Skype, … Thực sự thiết bị này không có điểm nào có thể chê được.

Việc lựa chọn các phiên bản cấu hình Surface Pro 7 sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện của người dùng

Dù là ở cấu hình nào thì Surface Pro 7 thực sự phù hợp với người dùng văn phòng ưa chuộng một thiết bị nhỏ gọn, tiện di chuyển mà vẫn mang lại vẻ hiện đại, thời trang kèm hiệu năng ổn định. Hơn nữa, nó còn phù hợp cho các tác vụ đồ hoạ, thiết kế cơ bản. Một chiếc máy đa di năng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc lẫn giải trí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Surface Pro 7 hay các dòng Surface khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại surfacehanoi.com.vn  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục