Các loại máy Surface hiện nay được nhiều người mua và sử dụng nhất

Đăng bởi admin vào lúc 30/08/2019

Surface là một dòng máy cao cấp mà rất nhiều người muốn mua và sử dụng. Được sản xuât bởi Microsoft, cha đẻ của hệ điều hành Windows. Nhờ vậy những thiết bị máy tính Surface có thể được gọi là “con ông cháu cha”. Với hiệu năng tốt nhất được làm từ Microsoft.

Microsoft biết tối ưu sức mạnh các dòng máy tính Surface với hệ điều hành Windows 10 của mình

Vậy thì ở năm 2019 này những dòng Surface nào được nhiều người mua nhất? Các dòng máy tính cảm ứng này có một cái hay đó là công suất hoạt động ổn định như nhau. Nên không chỉ là những dòng máy đời mới, các phiên bản Surface cũ vẫn sẽ là lựa chọn thích hợp.

Không chỉ là Surface đời mới, các dòng Surface cũ vẫn là chọn lựa thích hợp

Nhưng thực tế, số lượng Surface đời mới bán ra rõ ràng vẫn là cao nhất. Cứ vào tháng mười hàng năm là Microsoft cho ra mắt những phiên bản Surface mới. Và sau khá nhiều năm miệt mài thì đến giờ các thiết bị Surface rất nổi trên thị trường. Hiện tại đang có rất nhiều sự mong chờ xuất hiện phiên bản mới.

Microsoft và Surface sẽ có những bất ngờ gì ở phiên bản mới?

Còn những thiết bị Surface mới nhất mà được nhiều người mua và sử dụng bao gồm:

Surface Pro 6

Tất nhiên Surface Pro 6 sẽ đứng đầu danh sách này. Người dùng Surface cũng hiểu dòng Surface Pro chính là đại diện cho thương hiệu máy tính Microsoft. Chỉ cần nhìn thấy một chiếc máy tính bảng với chân bản lề và bàn phím là biết ngay đó là Surface.

Người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy dòng máy Surface với chân bản lề và bàn phím

Có thể nói Surface Pro 6 thuộc diện dòng máy được nhiều người thích mua nhất hiện tại. Bởi sự kết hợp mỏng nhẹ của máy tính bảng và hiệu năng của máy tính. Phù hợp dùng để làm việc văn phòng kết hợp với thư giãn, giải trí.

Surface Pro 6 rất đáng mua nhờ thiết kế linh hoạt, hiệu năng cao

Và phiên bản Surface Pro 6 này cũng được rất nhiều người mong chờ.

 

Nhờ có được tiêu chuẩn hoàn hảo nhất, không có một chút khuyết điểm nào về thiết kế. Thừa hưởng từ phiên bản Surface Pro 5 (2017), tối ưu hoàn toàn từng chi tiết trong và ngoài máy.

Surface Pro 6 thừa hưởng toàn bộ thiết kế hoàn chỉnh từ Surface Pro 5 (2017)

>>>> Bấm vào đây nếu bạn yêu thích dòng Surface Pro 6

Surface Go

 

Xếp kế Surface Pro 6 đó là Surface Go, chiếc máy tính Windows 10 nhỏ nhất thế giới. Đây là thiết bị mới mà Microsoft sản xuất và nó hiện khá nổi trên thị trường. Nhờ sự nhỏ gọn, linh hoạt nên Surface được nhiều người lựa chọn mua sử dụng.

Surface Go là thiết bị thứ 2 được nhiều người mua hiện nay dù là thiết bị mới

Không phải là loại máy có hiệu năng cao, Surface Go ưu điểm là gọn nhẹ. Nên thiết bị này chỉ được so sánh với các dòng máy tính bảng. Và tất nhiên khi so với máy tính bảng thì Surface Go 100% sẽ là số 1. Bởi vì Surface Go chạy hệ điều hành Windows 10, một lợi thế áp đảo.

Với việc chạy Windows 10 Surface Go dễ dàng đánh bật mọi dòng máy tính bảng cạnh tranh

Bất kể công việc hay giải trí thì rõ ràng Windows 10 đều tốt hơn các hệ điều hành di động khác. Surface Go chính là thiết bị chứng minh rằng máy tính bảng vẫn có thể làm việc. Các ứng dụng, phần mềm văn phòng cơ bản đều có thể hoạt động trên chiếc máy này.

Surface Go sẽ rất tiện lợi cho các công việc di chuyển với thiết kế nhỏ gọn

>>>> Bấm vào đây nếu bạn yêu thích dòng Surface Go

Surface Laptop 2

Surface Laptop 2 ra mắt vào tháng 10/2018 cùng thời điểm với Surface Pro 6. Đúng với cái tên, phân khúc dòng máy này là chuẩn Laptop 100%. Không hề lai máy tính bảng, không thể tháo rời màn hình. Chỉ đơn giản là một chiếc Laptop cao cấp.

Surface Laptop 2 đơn giản chỉ là một chiếc Laptop nhưng đủ tinh tế

Dù sản xuất Laptop thì Microsoft cũng muốn chiếc Laptop của mình phải rất đặc biệt. Chúng ta thấy được dòng Surface Laptop này có thiết kế rất đẹp và tinh tế. Phần trọng lượng máy chỉ có 1,2kg và độ mỏng 15mm.

Dòng Surface Laptop có thiết ké rất tuyệt, khó để mà chê

Dòng Surface Laptop có 4 định dạng màu sắc khác nhau kèm với cả bàn phìm vải Alcantara. Chât liệu cao cấp và độ mỏng tinh tế là điểm đặc biệt về thiết kế của Surface Laptop 2. Chiếc Laptop này có thông số kỹ thuật giống Surface Pro 6, cũng là một dòng Surface được nhiều người mua.

Surface Laptop 2 cũng là một mặt hàng nổi không kém gì Surface Pro 6 hay Surface Go

>>>> Bấm vào đây nếu bạn yêu thích dòng Surface Laptop 2

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục