Bất ngờ nguyên nhân Surface Pro 7 bị lỗi nhiều.

Đăng bởi admin vào lúc 09/12/2020

 

Gần đây, có nhiều phản hồi bất ngờ về Surface Pro 7

Máy gặp nhiều lỗi,  điển hình như Xanh Màn, Mất cảm ứng, Wifi, . . . Có thể nói, so với các đời máy trước thì sản phẩm này có vẻ nhận được khá nhiều lời nhận xét tiêu cực.

Nhưng nói đi phải nói lại, các thiết bị điện tử, kể cả điện thoại, Laptop hay gì thì rõ ràng trong một lô hàng sẽ có ít nhiều sản phẩm lỗi. Tất nhiên, khó có hãng nào cam kết 100% hoàn hảo được, kể cả Iphone 12 mới ra mắt cũng không tránh khỏi điều này.

Vậy nguyên do là gì, giải quyết ra sao ???

Surface Pro 7 bị lỗi do Số Lượng Quá Nhiều

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây là lý do then chốt giải thích vì sao Surface Pro 7 xuất hiện nhiều lỗi.

Vào thời điểm hiện tại thì rõ ràng thương hiệu Surface Microsoft đã rất phổ biến ở Việt Nam. So với nhiều năm trước thì tầm ảnh hưởng nó là sự khác biệt hoàn toàn.

Đặc biêt doanh số của Surface Pro 7 chiếm đến 40% tống tại Đăng Vũ.

Đến 2020, nhắc tới Surface người ta cũng đã quen thuộc với 1 dòng máy laptop 2in1 đình đám. Điều này cũng giúp doanh số của Surface lên rất nhiều.

Có 1 thực tế, càng nhiều máy được sử dụng, tỉ lệ tìm ra lỗi càng cao. Như những máy đời trước, do doanh số ít, nên các lỗi tìm được cũng khá hiếm hoi.

Còn những lỗi mình đã liệt kê, thì hầu hết đều xuất hiện trên những laptop chạy Windows 10 chứ không chỉ là Pro 7. Các lỗi này đều có thể dễ dàng fix lại với thao tác đơn giản như Update Win mới, hay cài lại Win. Còn nếu lỗi từ phía nhà sản xuất, thì anh em hãy chắc chắn là mình mua máy ở nơi có bảo hành nhé.

Các lỗi này đều có thể Fix đơn giản, nhưng nếu nặng thì anh em nên chắc chắn nơi mình mua có bảo hành nhé.

Nên mua Máy có Bảo Hành để Tránh Rủi Ro

Sự thật là chẳng ai muốn vớ phải 1 chiếc máy lỗi tùm lum, nay sửa mai hỏng cả. Nhưng chẳng may mà có vấn đề, thì máy có bảo hành vẫn là tối ưu nhất. Hiện tại bảo hành tại Đăng Vũ có thời gian bảo hành dài hạn ở Hà Nội.

Đăng Vũ khi mua máy MỚI 1 đổi 1 trong 12 tháng, máy CŨ thì 6 tháng.

Đối với các sản phẩm Surface, chính sách bảo hành của Microsoft đưa ra là 1 đổi 1.

Có những cửa hàng bán Surface không chuyên chỉ có chính sách bảo hành sửa chữa hoặc không bảo hành. Tại vì dòng máy này muốn gửi bảo hành hãng thì phải gửi ra nước ngoài. Microsoft không có trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Vậy, nếu chẳng may anh em dính phải lỗi nghiêm trọng, thì tiền mất tật lại mang ???

Đăng Vũ bảo hành cũng như hậu mãi đặc biệt tới những khách hàng mua máy tại Đăng Vũ

Người dùng có thể tin tưởng uy tín của Shop với kinh nghiệm gần 10 năm Đăng Vũ đã kinh doanh dòng sản phẩm này. Đăng Vũ hiện có bán đầy đủ mọi dòng máy cũng như phụ kiện liên quan đến Surface Microsoft. Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này thì có thể tìm hiểu thêm:

Các dòng Surface được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

>>> Surface Pro 7

>>> Surface Pro X

>>> Surfaec Laptop 3

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục