Anh em có thể tự tìm hiểu và xem được gói bảo hành hãng của máy Surface Microsoft

Đăng bởi admin vào lúc 13/03/2020

Surface Laptop của Microsoft là dòng thiết bị thuộc diện hoàn hảo nhất. Gần như chẳng có người dùng nào có thể phủ nhận sức hút của chiếc máy này. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mê hồn, dòng Surface Laptop còn mang những thông số cấu hình cực chất.

Surface Laptop là dòng máy hoàn hảo đúng nghĩa cả về Thiết Kế lẫn Cấu Hình
 

Cho đến nay dòng Surface Laptop đã xuất hiện đời máy thứ 3. Cách thiết kế của những đời máy gần không bị thay đổi, còn được mở rộng thêm nữa. Chẳng có lý do gì để sửa đổi một chiếc Laptop hoàn hảo, mang danh hiệu đẹp nhất thế giới này.

Thiết kế của 3 đời máy Surface Laptop chẳng hè khác nhau quá nhiều
 

Đó hoàn toàn là ý kiến của mọi chuyên gia, người dùng về dòng Surface Laptop. Kể cả với bản thân mình cũng vậy, Laptop thì mình đã dùng qua rất nhiều máy như Macbook, Hp Envy hay Dell XSP… Nhưng thực sự Surface Laptop vẫn là thiết bị đem lại nhiều ấn tượng cho mình nhất.

Thiết Kế mỏng nhẹ Tinh Tế

 

Như mọi người đã biết, Thiết Kế chính là thứ ăn điểm nhất của dòng Surface Laptop. Giống những người anh em khác trong gia đình Surface, chiêc máy náy sở hũu độ mỏng nhẹ tối ưu hơn bất kì mọi đối thủ. Trọng lượng 1.2kg với kích thước màn hình 13.5-inch thực sự là rất tinh tế.

Surface Laptop đã thu hút người dùng ngay ở độ mỏng nhẹ tinh tế
 

Đọ mỏng nhẹ được làm tối ưu nhằm phục vụ mục đích làm việc, di chuyển khắp nơi. Còn những chi tiết bên trong Surface Laptop cũng đem đến trải nghiệm cực kì thuyết phục. Bàn phím gõ rất tốt, âm thanh chất lượng cao, màn hình độ phân giải 2K sắc nét…

Quá dễ dàng để mang thiết bị này đi khắp nơi
 

Microsoft biết cách chăm chút từng chi tiết của các thiết bị Surface. Họ làm ra dòng Surface Laptop với tiêu chí đầu tư mạnh vào thiết kế. Bằng chứng là chiếc máy này sở hữu bàn phím vải Alcantara cao cấp, cùng với nhiều phiên bản màu sắc đa dạng.

Chất lượng gõ của bàn phím Alcantara trên Surface Laptop không thể chê vào được
 

Mỗi đời Surface Laptop về cở bản có 4 màu, chưa kể đến những máy hàng hiếm màu đặc biệt. Riêng dòng Surface Laptop 3 còn mở rộng thêm phiên bản 15-inch và phiên bản bàn phím nhôm nguyên khối. Kể cả dòng 15-inch thì trọng lượng cũng chỉ 1.5kg, khá là hay.

Hiệu Năng Cao, Ổn Định

Hiệu năng hoạt động của Surface Laptop cũng là một điểm thu hút mọi người dùng. Nhờ chạy hệ điều hành Windows 10 do chính Microsoft sản xuất, việc tương thích đương nhiên phải tốt hơn các thiết bị ngoài. Mục đích sử dụng chính của Surface Laptop chuyên để làm việc và một chút giải trí nhẹ.

Windows 10, Surface, Office của Microsoft – Khối hợp thể vô đối
 

Nên khi sử dụng Surface Laptop, đảm bảo người dùng sẽ hài lòng về độ mượt mà dòng máy đem lại. Các công cụ Office như: Word, Excel cực kỳ nhanh, không có độ trễ, tính ổn định cao. Thao tác giải trí xem phim, lướt Web hay đọc Sách Báo thì quá đơn giản rồi.

Việc đọc và xem trên chiếc màn hình 3:2 đem đến độ hiển thị cực kì tốt
 

Đối với các phần kiểu chuyên sâu kiểu như Adobe, 3Dmax hay Autocad thì cần cân nhắc. Nếu chỉ làm những thao tác thiết kế chỉnh sửa đơn giản thì không vấn đề gì. Còn một khi đã dùng chuyên nghiệp thì người dùng nên chọn lựa cấu hình cao, phù hợp.

Với các tác vụ nặng như làm đồ họa thì sẽ xuất hiện sự chênh lệch giữa các cấu hình
 

Surface Laptop và các dòng máy Surface khác hơn các dòng máy khác ở sự ổn định. Cùng cấu hình, thông số, tốc độ hoạt động lúc mới mua có thể ngang nhau. Nhưng nếu dùng trong môt khoảng thời gian dài, vài ba năm thì đảm bảo là Surface tốt hơn. Tốt y xì ngày mới mua về vậy đó.

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

Surface Laptop đạt mức hoàn hảo nhất một phần nhờ chính sach bảo hành của Microsoft. Cụ thể, nhà sản xuất Windows 10 nhận đổi nguyên sản phẩm với bất kì lỗi nào bên trong máy. Đăng Vũ Surface là địa chỉ bán hàng máy Uy Tín cũng áp dụng chính sách này.

Anh em có thể tự tìm hiểu và xem được gói bảo hãng của máy Surface Microsoft
 

Với bất kì máy Surface nào được bán ra, Đăng Vũ nhận bảo hành máy cũ 1 đổi 1 trong máy trong 6 tháng và máy mới 12 tháng. Hiên nay Surface cũng là thương hiệu máy tính duy nhất bảo hành đổi chứ không sửa chữa. Anh em mua Surface nên cân nhắc mua ở những cửa hàng áp dụng chính sách này.

 

Kết Luận

Đó là lý do tại sao dòng Surface Laptop lại trở thành thiết bị hoàn hảo đến vậy. Thiết kế đẹp, Hiệu năng ổn định, chính sách bảo hành tốt… Hiện tại khó có dòng Laptop nào trên thị trường có thể bì được với Surface Laptop. Anh em có thích chiếc máy này không? Hãy truy cập vào đường Link bên dưới để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé.

>>>> Mua Ngay Surface Laptop Tại Đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục