3 điểm tối ưu khi sử dụng Windows 10 bản quyền

Đăng bởi admin vào lúc 19/12/2020

Surface Pro 7 và những dòng Surface mới khác đều chạy hệ điều hành Windows 10. Điều đáng nói ở đây đó là toàn bộ Windows 10 tích hợp lên đều là Windows Bản Quyền. Mọi thao tác Reset, Recovery hay cài lại, chạy lại đều không gây ảnh hưởng đến bản quyền của máy.

Windows 10 Bản Quyền một trong những yếu tố tạo nên giá trị của Surface Pro 7. Đối với những thương hiệu Laptop khác chạy Windows, người dùng khá chật vật để kích hoạt được bản quyền. Nếu mua máy ở những Shop được uy tín thì chắc không sao đâu.

Việc sở hữu Windows 10 Bản Quyền được  rõ ràng là tốt hơn việc phải đi Crack hay Xài Win Lậu.

 

Còn nó tốt như thế nào thì chúng ta hãy xem phân tích sau đây:

Mục Lục [hide]

Tác dụng của Windows 10 Bản Quyền trên Surface Pro 7

Như đã nói ở trên, tình trạng dùng Win Lậu hay Win Crack nó khá phổ biến ở Việt Nam. Nên yếu tố Bản Quyền cũng là một lý do khiến dòng Surface đắt hơn những máy của thương hiệu khác. Nhưng suy đi, tính lại thì đắt hơn mà lại chất hơn nên việc gì mình phải ngại khi không đầu từ thêm.

1. Sự Thân Thiện với các thiết bị xung quanh

Ở lợi ích này chúng ta hãy tạm bỏ qua vấn đề về Bản Quyền đi mà hãy chỉ nói về Windows 10 thôi. Một người dùng Máy Tính hay Laptop nên lựa chọn những dòng máy chạy hệ điều hành này. Vì nó là một nước đi an toàn, đem đến tính tương tác cao đối với những thiết bị xung quanh.

1 Tỷ người dùng là 1 con số đang mơ ước tới tất cả các hãng công nghệ hiện tại.

Windows của Microsoft luôn thống trị mọi thiết bị điện tử từ lúc nó ra đời. Hồi xưa đây là tính độc quyền thì mình không nói, nhưng hiện này có kha khá hệ điều hành khác cạnh tranh như MacOS, Google Chromes OS. Nhưng đương nhiên không đủ trình để vượt mặt Windows cả.

Hệ điều hành Windows 10 mới nhất cũng đang được nhiều người dùng nhất trên thế giới. Vậy rõ ràng anh em sở hữu một chiếc máy chạy Windows 10 sẽ có khả năng tương tác tốt hơn. Qua những tác vụ nhưng chuyển dữ liệu hay kết nối thiết bị với nhau chẳng hạn.

2. Tính Bảo Mật Cao

Ok, quay trở lại với lợi ích về Windows 10 Bản Quyền trên Surface Pro 7. Tính Bảo Mật có lẽ là cái cực kỳ cần thiết dành cho một chiếc máy tính cá nhân. Chắc anh em nào dùng máy tính từ thuở sơ khai đã từng khá đau đầu về vấn đề Virus. Ngày xưa tính bảo mật của hệ điều hành thì thực sự không ổn lắm.

Bảo mật thông tin được cho là vấn đề cực kỳ nhức nhối hiện nay.

Còn hiện tại thì anh em khỏi phải lo nghĩ về vấn đề nhức nhối này nữa. Microsoft đã phát triển rất mạnh chế độ quét Virus trên hệ điều hành Windows 10. Nó có tên là Windows Security với những tính năng cực kỳ bá đạo. Mọi phần mềm độc hại được tải về hay cài vào đều sẽ bị quét bay màu hết.

Khi dùng các dòng máy có Windows 10 Bản Quyền, người dùng sẽ không phải tốn tiền mua thêm phần mềm diệt Virus ngoài nữa. Chính ra dùng Win lậu rẻ hơn một chút mà phải xử lý cái này thì cũng từng đấy tiền. Theo anh em thì nước đi nào hợp lý hơn?

3. Thoái Mái Update, Vá Lỗi Phần Mềm

Việc nâng cấp, Update hệ điều hành luôn xuất hiện trên mọi thiết bị điện tử chứ không riêng gì Windows 10. Các hệ điều hành trước đây như Windows 7 hay 8 đều có tính năng này. Chẳng qua nó thực hiện rất phực tạp nên anh em không biết thôi. Còn trên Windows 10, thao tác Update dễ dàng hơn nhiều.

4 cách tắt(Turn off) Update Win 10 vĩnh viễn trên Windows bản quyền
Việc xử lý vá lỗi và cập nhật liên tục giúp Windows 10 ngày 1 hoàn thiện hơn.

Nếu anh em chưa biết cách Update Win thì có thể truy cập vào đây. Việc Update lên sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn, tích hợp nhiều tính năng hay ho hơn. Còn nữa là khi gặp vấn đề phần mềm nào đó, Update là giải pháp cần thực hiện đầu tiên. Chắc chắn nó sẽ hết nếu không phải lỗi.

Đương nhiên việc nâng cấp phiên bản hệ điều hành chỉ dùng được trên Windows 10 Bản Quyền. Các bản Windows Crack sẽ bị máy chủ soi ra ngay nếu thực hiện việc thay đổi. Không Update được cũng đồng nghĩa với việc máy không thể hoạt động ổn định, hiệu quả được.

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bit.ly/3oHUgun

Website: https://dangvu.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục