Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE Mới

Đánh giá sản phẩm
34.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Ở Surface Pro 7 Plus i5/8/128, ngoài việc Vy Xử Lý được nâng cấp ra thì Microsoft còn trang bị cho dòng máy này cả kết nối LTE nữa. Một cấu hình mở rộng hết sức ấn tượng và linh hoạt. Nếu người dùng nào muốn sử dụng kết nối lắp SIM này thì rõ ràng hiện tại không có dòng máy nào mới mà tốt hơn Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE

Surface Pro 7 Plus LTE Core i5/8/128

Surface Pro 7 Plus ra mắt vào đầu năm 2021. Microsoft đã bỏ qua chu kỳ thông thường vào tháng 10 hàng năm của mình khi ra mắt Surface Pro. Có vẻ khi có thêm thời gian nghiên cứu và sản xuất, Microsoft đã tạo ra những sự thay đổi, nâng cấp ấn tượng hơn.

Xu hướng sử dụng chính của các dòng Surface Pro chính là để làm việc

Nâng cấp cấu hình là điều dĩ nhiên là điều phải làm. Các thông số kỹ thuật khác của Surface Pro 7 Plus đều được cải tiến một chút so với Surface Pro 7. Phần hình thức thiết kế bên ngoài của phiên bản mở rộng này cũng không có gì thay đổi. Sự cải tiến về thiết kế giúp cho máy phù hợp với thời đại hơn

Cổng USB Type-C trên chiếc Surface Pro 7

Đây chính là dự đoán chính xác nhất về thiết kế của Surface Pro 7. Cuối cùng Microsoft đã trang bị cổng kết nối USB Type-C cho chiếc Surface Pro của mình. Đây là điều mà nhà sản xuất Windows 10 đã không đáp ứng được yêu cầu của người dùng từ năm ngoái.

Microsoft đã đáp ứng nhu cầu của người dùng, trang bị Type-C cho Surface Pro 7

Từ lâu Type-C đã được trang bị lên các dòng Surface rồi. Đó là Surface Go ra mắt từ giữa năm 2018, hay lâu hơn chính là Surface Book 2 từ 2017. Hồi đó ai cũng nghĩ Surface Pro 6 ra mắt sẽ có USB Type-C thay thế cho Mini DisplayPort. Nhưng không, phải đến Surface Pro 7 chúng ta mới thấy điều đó xảy ra.

Điều khá đáng tiếc trên Surface Pro 6 là bị lỡ mất cổng USB Type-C

Vậy thì chúng ta có thể làm gì với cổng USB Type-C? Đây là cổng kết nối đến từ tương lai nhằm thay thế và liên kết mọi kết nối khác. Người dùng có thể dùng Type-C làm cổng sạc phụ, liên kết với một số dòng điện thoại hay thực hiện các thao tác truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa.

Với những tác dụng đến từ Type-C, hiệu quả sử dụng trên Surface Pro 7 sẽ cực kì cao

Cổng USB Type-C chính là điểm thay đổi quan trọng nhất trên Surface Pro 7. Còn những thiết kế khác của thiết bị này cũng không có gì thay đổi. Vẫn là chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ với kích thước màn hình 12.3-inch. Surface Pro 7 cũng có phiên bản màu đen nhám giống như Surface Pro 6

Hiệu năng của Surface Pro 7 Plus

Cấu hình i5/8/128 của Surface Pro 7 Plus thuộc diện rất khá của năm 2019 này. Đó là Core i5-1135G7 Processor, vi xử lý thể hệ thứ 1!. So với con Chip i5-1035G7 của Surface Pro 7 thì tốc độ hoạt động sẽ nhanh hơn.

Mục đích sử dụng làm việc là điều Microsoft hướng đến cho tất cả các dòng Surface và Surface Pro 7 cũng vậy. Giống thiết bị tiền nhiệm, chiếc máy này được tối ưu mọi thứ dành cho công việc. Sự mỏng nhẹ linh hoạt, chạy hề điều hành Windows 10 giúp việc sử dụng Office một cách hiệu quả nhất.

Có thể nói các ứng dụng Office hoạt động hiệu quả nhất là trên dòng máy Surface của MIcrosoft

Nếu để ý những Review về các sản phẩm đời trước chúng ta sẽ hiểu các thiết bị Surface tốt thế nào. Hiệu năng mạnh mẽ chỉ là một phần, sự ổn định trong quá trình sử dụng chính là điểm mạnh nhất của các dòng máy 2in1 này. Nên hiện nay những chiếc Surface đời cũ vẫn sử dụng rất tốt.

Surface Pro 7 là phiên bản mới nhất chắc chắn hiệu năng cao hơn. Tất nhiên nếu chỉ làm những công việc văn phòng đơn giản thì sẽ không nhận thấy được sự khác biệt. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu và làm việc với một chiếc máy trong khoảng thời gian dài? Việc lựa chọn thiết bị đời mới là điều hoàn toàn hợp lý

popup

Số lượng:

Tổng tiền: