Surface Laptop 3 15 R5- RAM 8GB- SSD 256GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
14.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Ngoài phiên bản i5/8/256 ra thì những người dùng cơ bản có thế sẽ thích dòng Surface Laptop 3 R5/8/256. Surface Laptop 3 là thiết bị đầu tiên mà Microsoft trang bị Chip Ryzen AMD. Các sản phẩm Surface còn lại thì chúng ta cũng biết được trang bị duy nhất dòng Chip Intel Core.

Dòng Surface Laptop 3 15-Inch có những điểm gì đáng chú ý? Cùng Surfacehanoi tìm hiểu

Thông số kỹ thuật

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 15 inches độ phân giải 2K (2496 x 1664) công nghệ Pixel Sense
VI XỬ LÝ AMD Ryzen™ 5 3th
RAM 8GB
Ổ CỨNG SSD 256GB
CARD ĐỒ HỌA AMD Radeon™ Vega 9 Graphics Microsoft Surface® Edition
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG Không
CAMERA Camera Trước: 720p HD f2.0
PIN 11.5 Tiếng
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3.1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
TRỌNG LƯỢNG 1.5kg

Cấu hình R5/8/256 của Surface Laptop 3 15-Inch có hiệu năng cao hơn bản i5/8/256 13.5-Inch một chút. Tốc độ xử lý Chip cao hơn, chất lượng RAM hơn và máy màn hình đẹp hơn. Việc chênh lệch một chút tất nhiên không ảnh hưởng quá nhiều đến các tác vụ sử dụng cơ bản.

Đối với các công việc cơ bản thì cấu hình nào của Surface Laptop 3 cũng có thể đáp ứng

Cách phân phối cấu hình của Microsoft trên Surfae Laptop 3 có vẻ khiến nhiều người bất ngờ. Lần đầu tiên chúng ta thấy dòng Chip của hai thương hiệu đối thủ của nhau AMD và Intel cùng được trang bị lên 1 dòng sản phẩm. Việc làm này tất nhiên nhằm mục đích định hướng Surface Laptop 3 tới nhiều người dùng hơn.

Sự xuất hiện của phiên bản 15-Inch giúp Surface Laptop 3 thu hút được thêm khá nhiều người dùng

Surface Laptop 3 cũng là sản phẩm sở hữu nhiều thay đổi cải tiến nhất từ trước đến này. Ra mắt vào năm 2019, đồng hành cùng thì có Surface Pro 7 và dòng Surface Pro X mới. Những sản phẩm Surface năm 2019 có những sự nâng cấp vượt bậc, khác hẳn các đời máy trước đó.

Dòng Surface Laptop vốn đã rất nổi tiếng nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng cao

Những sự thay đổi nhằm phù hợp với xu hướng thị trường hơn. Năm 2019 như một thời điểm chuyển mình của nhà sản xuất Microsoft, bởi những điểm đổi mới trên sản phẩm của họ sẽ trở thành bộ khung để thực hiện trên những đời máy sau này. Trên Surface Laptop 3 thì điểm thay đổi nào đáng chú ý nhất nhỉ?

Cổng kết nối Type-C

Chính cổng USB Type-C là điểm thay đổi vượt bậc mình đã nói ở trên. Các sản phẩm Surface Laptop 3 và Surfaec Pro 7 ra mắt năm 2019 đều được trang bị kết nối này. Đó được coi là sự tiến bộ bởi cổng USB Type-C ở các đời máy trước đó không hề có.

Cuối cùng thì cổng USB Type-C cũng được trang bị lên mọi dòng máy Surface

Kết nối Type-C mang lại hiệu quả sử dụng cho người dùng tốt nhất hơn rất nhiều. Định dạng kết nối này có khá nhiều vai trò hay ho, khác hẳn cổng Mini DisplayPort bị thay thế trước đó. Từ việc có thể sử dụng làm cổng sạc cho đến việc tăng sự tương tác của máy ra bên ngoài tốt hơn.

>>>> Tham khảo các phụ kiện Hub, Adapter Type-C

Nếu người dùng sở hữu Surface Laptop 3 cùng một thiết bị điện thoại hay máy tính bảng có Type-C thì hoàn toàn có thể dùng chung 1 cổng sạc. Việc các thiết bị tương tác với nhau sẽ vô cùng dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay thiết bị nào cũng có Type-C.

 

Surface Laptop 3 còn có những điểm nâng cấp nào nữa?

Ngoài USB Type-C ra thì Surface Laptop 3 cũng có vài điểm thay đổi nhỏ khác. Hãng sản xuất thêm phiên bản bàn phím nhôm thay vì chỉ dùng phím vải Alcantara trên đời máy trước. Touchpad được làm kích thước rộng hơn 20%, có lẽ những người chuyên dùng Touchpad sẽ thích lắm

Hiệu quả sử dụng

Nhờ sở hữu cổng USB Type-C mà Microsoft mà Surface Laptop 3 có thể kết nối ngoại vi dễ dàng hơn. Các vi xử lý đời mới mang lại hiệu năng cực cao cho máy, ngay ở những cấu hình cơ bản như R5/8/256 của Surface Laptop 3 cũng làm được các tác vụ chuyên sâu.

Hiệu quả sử dụng của Surface Laptop 3 đương nhiên sẽ cao hơn các đời sản phẩm trước rất nhiều
 

Người dùng nào thích một thiết bị xử lý cao hơn mức cơ bản thì lựa chọn Surface Laptop 3 R5/8/256 là phù hợp. Người cùng cũng có thể cân nhắc dùng phiên bản 15-Inch này nếu thích màn hình lớn. Máy kích thước to nhưng lại được tốt ưu rất tốt trọng lượng, chỉ khoảng 1.5kg, không quá khó để mang di chuyển.

Phiên bản 15-Inch độ mỏng nhẹ cũng được Microsoft tối ưu rất ấn tượng

Không chỉ R5/8/256, Surfacehanoi bán đủ mọi phiên bản cấu hình của Surface Laptop 3. Người dùng muốn mua sản phẩm này hay bất kì dòng Microsoft Surface nào khác thì hãy liên hệ với Shop. Với kinh nghiệm bán lâu năm và chỉ chuyên một dòng sản phẩm, Surfacehanoi đảm bảo sẽ cho người dùng trải nghiệm chất lượng nhất.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác 

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 Cũ 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục