SurfaceHaNoi cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách hàng. Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong "Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện. Mục đích chính mà những điều khoản này hướng đến là để bảo vệ quyền lợi của chính quý Khách hàng. 

Thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin cá nhân từ Quý Khách hàng sẽ giúp chúng tôi: 

  • Hỗ trợ Quý Khách hàng mua hàng một cách kịp thời nhất: cung cấp dịch vụ đến Quý Khách hàng và giao hàng theo yêu cầu của Quý Khách hàng.
  • Hỗ trợ thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ từ Quý Khách hàng.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá.

Để sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ...) với bất kì mục đích nào (mua bán, tư vấn hỗ trợ...). Mọi thông tin đăng ký của Quý Khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đây là những thông tin mà SurfaceHaNoi cần Quý Khách hàng cung cấp nhằm liên hệ xác nhận để đảm bảo quyền lợi cho chính Quý Khách hàng. Quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đã đăng ký như mật khẩu hay hòm thư điện tử của mình. SurfaceHaNoi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Ngoài ra, SurfaceHaNoi cũng có thể thu nhập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm: số trang Quý Khách hàng đã xem, số links (liên kết) Quý Khách hàng click và những thông tin khác trên trình duyệt Web mà Quý khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào https://www.surfacehanoi.com.vn/ Những thông tin bao gồm: địa chỉ IP, trình duyệt Web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian...

Sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân mà Quý khách hàng cung cấp sẽ được SurfaceHaNoi sử dụng để liên hệ trực tiếp với Quý Khách hàng cho các mục đích như: hỗ trợ, trao đổi, mua bán... Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân với các mục đích đã nêu trên, SurfaceHaNoi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân người dùng ra ngoài.

SurfaceHaNoi rất coi trọng việc bảo mật thông tin cho Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin của Quý Khách hàng cho mục đích riêng. Trong một số trường hợp, SurfaceHaNoi có thể thuê các đơn vị độc lập tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của người dùng sẽ được cung cấp cho đơn vị tiến hành dự án. Bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật và theo đó họ chỉ được phép sử dụng với mục đích hoàn thành dự án. 

Chia sẻ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp đặc biệt cần thiết sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của Quý khách hàng một cách hợp lý khi: (1) Được sự đồng ý của Quý Khách hàng; (2) Theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật phù hợp với pháp luật Việt Nam; (3) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật hay tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của SurfaceHaNoi.

Bảo mật thông tin cá nhân

SurfaceHaNoi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách hàng bằng mọi cách thức có thể. SurfaceHaNoi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm tránh bị tiết lộ hoặc đánh cắp thông tin ngoài ý muốn. SurfaceHaNoi khuyến cáo người dùng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đã mở.

Đội ngũ SurfaceHaNoi rất quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính của chúng tôi gửi đi. Do đó, SurfaceHaNoi khẳng định chỉ gửi Email đến người dùng khi và chỉ khi người dùng thực sự có nhu cầu cần SurfaceHaNoi liên hệ (hỗ trợ, trao đổi, mua bán...). SurfaceHaNoi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của người dùng từ bên thứ ba. Nếu Quý khách hàng vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống của SurfaceHaNoi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, Quý khách hàng vui lòng ấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến đội ngũ của cửa hàng để được khắc phục sự cố.

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu vận hành của SurfaceHaNoi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Nếu có những cập nhật, thay đổi về nội dung của chính sách này, SurfaceHaNoi sẽ có thông báo kịp thời tới Quý Khách hàng. Những điều khoản trong "Chính sách bảo mật" chỉ áp dụng tại SurfaceHaNoi, không bao gồm bất kỳ bên nào liên quan. Do đó Quý Khách hàng vui lòng tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” khi truy cập website https://www.surfacehanoi.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục