SURFACE PRO 8 I7- RAM 16GB- SSD 256GB

Đánh giá sản phẩm
46.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Sự kiện 22/09 hứa hẹn những siêu phẩm của nhà Surface sẽ được ra đời, liệu đó có phải Surface Pro 8. Cùng Surfacehanoi.com.vn thử đoán xem nếu là Surface Pro 8 thì sẽ có nhưunxg cải tiến nào nhé. 

Surface Pro 8 cần nâng cấp những gì để tạp nên sự đột phá?

Surface Pro 7 đã là một thiết bị đạt đến mức hoàn chỉnh mọi góc cạnh. Thiết kế hoàn hảo, hiệu năng ổn định, phục vụ đáp ứng đủ cho mọi tác vụ, công việc. Nhưng Microsoft vẫn có thể nâng cấp và tạo ra phiên bản đời sau hoàn hảo hơn. Có một số tính năng khá hay hoàn toàn tích hợp được trên Surface Pro 8, chẳng hạn như là:

Kêt nối ThunderBolt 3

ThunderBolt 3 có thiết kế giống Type-C nhưng có thể liên kết và sử dụng bộ Card Đồ Họa bên ngoài.

ThunderBolt 3 có thiết kế giống Type-C nhưng có thể liên kết và sử dụng bộ Card Đồ Họa bên ngoài.

Sẽ khá hay nếu dòng máy kế nhiệm Surface 7 Plus có thể sử dụng kèm Card đồ họa rời. Người dùng có thể chạy những tác vụ cực nặng mà trước đây dòng máy này không thể làm được như là thiết kế 3D hay Edit Video 4K. Chỉ cần mua một Bộ Card Ngoài về cắm vào máy và sử dụng.

Màn Hình Viền Mỏng

4 Đời máy Surface Pro 4,5,6 và 7 đều sở hữu chiếc màn hình giống y hệt nhau. Khá nhiều người dùng mong chờ chiếc Surface Pro 8 sẽ được nâng cấp màn hình tinh tế hơn và mỏng hơn. Microsoft đã làm điều này trên thiết bị Surface Go 2.

 

Viền màn hình hơi dày so với các sản phẩm cùng phân khúc

Nếu so Surface Pro với các máy Laptop thương hiệu khác cùng phân khúc. Thì phần viền màn hình của dòng máy này có vẻ hơi dày. Chất lượng bên trong thì cũng chưa là phải là tất cả, việc cần làm ở bản nâng cấp mới có lẽ đó là nâng cấp màn hình. Nếu được như thế thì dòng máy Surface Pro sẽ vô cùng hoàn hảo.

Các Phiên Bản, Cấu Hình

Về Vy Xử Lý thì chắn chắc Surface Pro 8 sẽ được trang bị con Chip xịn nhất của Intel Core khi ra mắt. Trong năm nay thì thương hiệu này đã ra mắt thế hệ thứ 11. Nếu Surface Pro 8 được rời sang năm sau thì có lẽ vy xử lý của dòng máy này sẽ là 12th.

Liệu sản phẩm sẽ vẫn được dùng con chip Intel 11th như Pro 7 Plus?

Còn về cấu hình thì không rõ Microsoft sẽ bố trí như thế nào. Có thể Surface Pro 8 và Surface Laptop 4 sẽ có thêm phiên bản RAM 32GB và bộ nhớ 2TB. Điều mà Microsoft đã làm tương tự trên chiếc Surface Book 3 ra mắt tháng 5/2020. Ở trên dòng Book 3 cũng đã bị loại bỏ bộ nhớ 128GB.

Kết Luận

Đó là những gì Surfacehanoi.com.vn dự đoán về chiếc Surface Pro 8 ra mắt sắp tới. Shop sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này nếu có.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: