Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
30.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Nếu người dùng có nhu cầu cực cao thì Surface Pro 7 Plus i7/16/256 sẽ là lựa chọn thích hợp. Đây cũng là phiên bản Chip i7 thấp nhất trong những 4 cấu hình hiệu năng khỏe của dòng máy đời 2021 này. Một chiếc máy sở hữu con chip thuộc thế hệ mới, rất là khỏe có thể xử lý được mọi tác vụ của một chiếc Laptop.

Surface Pro 7 Plus có những điểm nâng cấp nào khác biệt đời máy trước

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i7 11th Gen
 Ram 16GB
 Ổ cứng SSD 256GB
 Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
 Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
 Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối

01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect

 Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Surface Pro 7 Plus được ra mắt vào tháng 1/2021, đây là đời sản phẩm kế tiếp người đàn anh Surface Pro 7 xuất hiện trên thị trường. Surface Pro 7 Plus là một sản phẩm mới hoàn toàn chứ không phải là phiên bản mở rộng của Surface Pro 7. Có thể mọi người nhìn tên sẽ hiểu nhầm.

Surface Pro 7 Plus là một phiên bản mới, sở hữu những điểm nâng cấp giá trị

Microsoft đặt tên chiếc máy của mình khá lạ: Surface Pro 7+ chứ không phải Surface Pro 8. Từ cái tên cho đến thời điểm ra mắt sản phẩm cũng khác hoàn toàn so với mọi năm. Hãng lựa chọn thời gian công bố máy không phải vào tháng 10/2020.

Surfacehanoi cũng khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Surface Pro 7 Plus vào đầu năm 2021

Việc ra mắt chậm hơn dự tính 3 tháng cũng không làm giảm sức hút của Surface Pro 7 Plus. Trên dòng máy này có những điểm nâng cấp khá chất lượng, phù hợp với xu hướng công nghệ hơn. Surface Pro 7 Plus đã có đầy đủ cấu hình tại Surfacehanoi, người dùng có thể qua Shop trải nghiệm.

Cấu hình được nâng cấp cực chất

Surface Pro 7 Plus được trang bị các con Chip Intel Core thuộc thế hệ thứ 11, đời mới nhất năm 2021. Đây là những phiên bản Chip có hiệu năng rất cao, bản nâng cấp chất lượng hơn hẳn đời trước. Ngay ở phiên bản Surface Pro 7 Plus i3, i5 cũng rất khủng, chưa nói đến cấu hình cao như i7/16/256.

Các con Chip Intel Core 11th tạo cho máy trải nghiệm hiệu năng khác biệt hoàn toàn phiên bản trước

Yếu tố cấu hình là điểm nâng cấp mà Surfacehanoi thấy ấn tượng nhất của Surface Pro 7 Plus. Ở trên dòng máy này, những tác vụ sử dụng bình thường cũng cho thấy tốc độ hoạt động của máy nhanh hơn phiên bản trước rất nhiều.

Những trải nghiệm làm việc trên Surface Pro 7 rất mượt, không có tý độ trễ nào

Tên con Chip trên Surface Pro 7 Plus i7/16/256 là i7-1165G7 với tần số hoạt động cao nhất 4.70GHz. Minh chứng cho sự khác biệt về hiệu năng lớn như vậy, khi mà ở máy Surface Pro 7 đời trước, phiên bản i7 cũng chỉ có tần số 3.90GHz.

Thời lượng Pin máy

Một lý do nữa khiến Surfacehanoi rất ấn tượng ở phần hiệu năng Surface Pro 7 Plus. Máy không chỉ nhanh hơn rất nhiều mà thời lượng Pin cũng được cải thiện đáng kể. Surface Pro 7 Plus được công bố thời lượng Pin có thể hoạt động được 13.5 - 15 tiếng. Cao hơn thời lượng 10.5 tiếng của ngươi đàn anh Surface Pro 7.

Thời lượng Pin khỏe giúp ngươi dùng linh hoạt hơn cho việc mang máy đi khắp nơi để dùng

Khi sử dụng thực tế thì tất nhiên người dùng sẽ nhận được con số khác xa hoàn toàn quảng cáo. Đội ngũ Surfacehanoi cũng đã thử trải nghiệm Surface Pro 7 Plus trên những tác vụ làm văn phòng, kết quả thời lượng Pin thu được là 6-8 tiếng. Đây cũng là một con số cao mà.

Khi dùng những ứng dụng làm việc cơ bản như Word, Excel... Thì Surface Pro 7 Plus có thể hoạt động liên tục trong 6-8 tiếng

Người dùng cũng không thể đòi hỏi một sản phẩm SFPR7+ quá nhiều ở thời lượng Pin. Chiếc máy này là máy tính bảng chạy windows, mang hiệu năng của Laptop, chất lượng màn hình lên đến 3K, còn kèm cảm ứng đa điểm. Một dòng máy cao cấp nhiều tính năng thế này thì cũng khó để có được thời lượng Pin tốt.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus với những điểm nâng cấp ấn tượng chắc chắn trở thành một dòng máy chất lượng trên thị trường. Vốn đã hoàn hảo sẵn nhờ thừa hưởng bộ khung cao cấp từ sản phẩm đi trước, điều cần làm ở dòng máy này có lẽ chỉ là cải tiến cấu hình thôi. Microsoft đã làm điều này thực sự tốt trên sản phẩm năm 2021 của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục