Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 8GB - SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
19.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Chi tiết sản phẩm Surface Pro 7 Plus i5/8/256

Những người dùng làm việc cơ bản có thể cân nhắc đến cấu hình i5/8/256 của Surface Pro 7 Plus. Đây là định dạng khá vừa vặn, đủ để sử dụng và thoải mái lưu trữ. Khi mà những bản cập nhật Windows càng chiếm dung lượng ổ cứng và những File dữ liệu ngày càng lớn và nhiều thì thực sự bộ nhớ 128GB không phải là một giải pháp dành cho ý định dùng lâu dài.

Chi tiết những điểm nâng cấp của Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i5 11th Gen
 Ram 8GB
 Ổ cứng SSD 128GB
 Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
 Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
 Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối

01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect

 Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Surface Pro 7+ hay Surface Pro 7 Plus là thiết bị đời kế tiếp của Surface Pro 7 - sản phẩm đã khá thành công của năm 2020. Microsoft ra máy dòng máy này vào đầu năm 2021 chứ không phải thời điểm tháng 10/2020 ưa thích của nhà sản xuất Windows 10. Máy được phân bố nhiều định dạng cấu hình có quen có lạ, tất cả đều đã có mặt tại Surfacehanoi.

Người dùng thích cấu hình Surface Pro 7 Plus nào thì có thể liên hệ Surfacehanoi để đặt hàng 

Dòng Surface Pro 7 Plus sẽ có nhiều người nghĩ chỉ là phiên bản nâng cấp nhỏ, mở rộng từ Surface Pro 7. Thực tế thì không phải như vậy, đây là một đời máy mới, có những cải tiến nâng cấp khác biệt hoàn toàn, từ trong cho đến ngoài. Cũng hơi khó hiểu là tại sao Microsoft lại đặt tên dòng này là Surface Pro 7 Plus chứ không phải là Surface Pro 8.

Surface Pro 7 Plus là một dòng máy hoàn toàn mới, có thể coi đây là Surface Pro 8 cũng được

Trong năm 2021, đến thời điểm hiện tại đã có 2 sản phẩm Surface được ra mắt là Surface Pro 7 PlusSurface Laptop 4. Tất nhiên đây vẫn là 1 cặp đôi ăn ý, sẽ nổi bật trên thị trường nhờ những nâng cấp hợp thời kèm theo chất lượng cao cấp vốn có và tầm ảnh hướng của thương hiệu.

Surface Pro 7 Plus đương nhiên được kế thừa mọi yếu tố chất lượng cap cấp từ các đời máy trước

Trên Surface Pro 7+ tất nhiên là có những sự thay đổi, cải tiến. Microsoft nâng cấp trên dòng máy này không quá nhiều những cũng đủ để tạo ra sự khác biệt. Hãy cùng Surfacehanoi phân tích những điểm cái tiến của dòng máy Surface Pro 7 Plus nào:

Phiên bản LTE

Khá là bất ngờ khi Microsoft đã đưa các định dạng LTE trở lại trên thiêt bị Surface Pro 7 Plus. Phiên bản LTE hồi xưa được sản xuất khá ít, chỉ có trên 2 cấu hình của đời Surface Pro 5 ra mắt 4 năm về trước. Hiện tại thì kết nối lắp SIM trở nên khá phổ biến, xuất hiện trên khá nhiều dòng máy đời mới như Surface Pro X, Surface Go 2, giờ có thêm Surface Pro 7 Plus nữa.

Sẽ có nhiều người dùng cần đến kết nối mạng LTE, để chủ động cho mọi thao tác sử dụng

Trên Surface Pro 7 Plus thì các cấu hình Chip i5 là i5/8/128, i5/8/256 và i5/16/256 đều được hãng sản xuất thêm bản LTE. Việc sở hữu kết nối Internet độc lập cũng sẽ giúp gia tăng tính cơ động cho người sử dụng. Hạn chế được rủi ro không truy cập được mạng khi cần ở những chỗ không có hay bị quá tải Wifi.

Vy xử lý Intel Core 11th Generation

Phiên bản nâng cấp của Chip Intel Core 10th đương nhiên là 11th. Microsoft tiếp tục tin tưởng và sử dụng định dạng Chip Intel Core trang bị lên sản phẩm Surface Pro 7 Plus, ở phân khúc Surface Laptop 4 bản Intel cũng sử dụng định dạng Chip này. Vi xử lý Intel Core 11th mang đến cho máy một mức hiệu năng rất mạnh, khác biệt hoàn toàn phiên bản cũ.

Toàn bộ cấu hình i3, i5 và i7 của Surface Pro 7 Plus đều là định dạng Chip Intel Core 11th Gen

Không chỉ có tốc độ hoạt động, thời lượng Pin của Surface Pro 7 Plus cũng được cải tiến đáng kể. Điều đó cho thấy những phiên bản Chip Intel Core 11th rất chất lượng, giúp cho Surface Pro 7 Plus có thể xử lý mượt mà bất kể tác vụ nào dành cho một chiếc Laptop. Còn đối với những công việc văn phòng thì nó lại quá đơn giản.

Khả năng tháo rời SSD

Đây là điểm nâng cấp thứ 3 của Surface Pro 7 Plus. Microsoft đặt bộ nhớ SSD của máy ra phía bên ngoài để thuận lợi cho việc thay thế, nâng cấp hơn. Cách làm này cũng từng xuất hiện trên sản phẩm Surface Pro X của năm 2019, ổ cứng ở ngay phía mặt sau của máy, chỉ cần dùng que chọc Sim và Tua Vít là có thể tháo ra lắp vào.

Điểm nâng cấp mới này giúp người dùng dễ dàng nâng cấp SSD theo ý mình muốn

Tính năng thay thế SSD sẽ là lợi ích dành cho những người dùng chỉ nhu cầu sử dụng cơ bản. Việc dùng cơ bản thì chỉ cần mua Surface Pro 7 Plus cấu hình i5/8/128 hay i5/8/256 là vừa vặn. Sau này nếu muốn nâng cấp bộ nhớ lên thì chỉ cần tìm mua ổ cứng và lắp vào máy, tại Surfacehanoi có dịch vụ nâng cấp SSD, đảm bảo ổ cứng chất lượng kèm theo bảo hành đầy đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục