Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 8GB - SSD 128GB LTE MỚI

Đánh giá sản phẩm
27.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Surface Pro 7 Plus cấu hình i5/8/128 vẫn là chân ái, ở sản phẩm của năm 2021 này, Microsoft còn làm cả định dạng phiên bản LTE nữa. Đây là một điều khá thú vị, vì phân khúc Surface Pro từ đời máy đầu đến nay chỉ mới có dòng Surface Pro 5 là sở hữu LTE và cả Surface Pro X nữa. Ở phân khúc khác thì có dòng Surface Go 2 mang kết nối Sim, nói chung là khá ít.

Review về kết nối LTE của Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i5 11th Gen
 Ram 8GB
 Ổ cứng SSD 128GB
 Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
 Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
 Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 13.5 giờ
 Cổng kết nối

01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect

 Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Chắc cũng không ai nghĩ Microsoft đưa kết nối LTE trở lại trên dòng Surface 7+ Pro. Toàn bộ các cấu hình i5 của dòng máy này đều được phát triển thêm địnhh dạng LTE bao gồm Surface Pro 7 Plus i5/8/128, Surface Pro 7 Plus i5/8/256 và Surface Pro 7 Plus i5/16/256. Trên thiết bị Surface Pro mới ra mắt năm 2021 còn nhiều chi tiết đáng chú ý khác, hãy cùng Surfacehanoi tìm hiểu nhé:

Về thiết kế

Surface Pro 7 Plus là dòng Máy Tính Bảng lai Laptop, mang thiết kế của một chiếc màn hình tháo rời bàn phím. Kích thước của máy là 12.3-Inch và trọng lượng 700g - Đây đúng là kích thước tiêu chuẩn của một thiết bị Tablet. Microsoft đã áp dụng hình thức thiết kế này xuyên suốt từ dòng Surface Pro 4,5,6,7 và hiện tại là 7 Plus.

Kích thước, chất lượng màn hình của Surface Pro 7 Plus được giữ xuyên suốt từ đời Pro 4 đến nay

Điểm khác biệt thiết kế duy nhất của chiếc SFPR7+ so với những đời máy trước nằm ở kết nối SSD. Microsoft đã điều chỉnh, đưa bộ nhớ SSD của thiết bị Surface Pro ra mắt năm 2021 của mình ra bên ngoài, điều này giúp người dùng có thể thực hiện được thao tác thay thế. Một tính năng hoàn toàn có lợi đối với người dùng nào mua máy cấu hình thấp mà nhu cầu lưu trữ cao.

Surface Pro 7 Plus có khả năng tháo rời bộ nhớ giống như Surface Pro X

Việc mang thiết kế của Tablet giúp dòng Surface Pro 7 Plus có ưu điểm mỏng nhẹ, linh hoạt hơn gần như mọi dòng máy chạy Windows trên thị trường hiện nay. Nếu sở hữu thiết bị này, người dùng sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong khâu di chuyển. Kích thước 12.3-inch cũng chỉ ngang một quyển sách, bỏ máy vào trong túi và mang đi không hề là một thao tác quá nặng nề đối với Surface Pro 7 Plus.

Cấu hình máy

Trên Surface Pro 7 Plus, Microsoft trang bị cho dòng máy này các vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 - những mẫu Chip mới nhất năm 2021. Cả 3 định dạng Core i3, i5 và i7 đều mang tốc độ hoạt động cực cao, tạo ra cho máy trải nghiệm khác biệt hoàn toàn những đời sản phẩm trước. Người dùng nếu muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm Surface Pro 7 Plus thì hãy ghé thăm cửa hàng Surfacehanoi.

Surface Pro 7 Plus có tốc độ hoạt động nhanh hơn các sản phẩm đời trước rất nhiều

Những cấu hình nhỏ của Surface Pro 7 Plus như i5/8/128 hay i5/8/128 LTE đều vượt qua giới hạn làm việc cơ bản, dòng máy này còn làm được nhiều điều hơn thế. Chúng ta có thể xài máy 7+ trên những dụng mạnh hơn như Adobe, Autocad hay 3D... Có lẽ Microsoft đã phát triển dòng máy mình đạt đến mức gần như hoàn hảo, có thể xử lý mọi công việc dành cho một chiếc Laptop.

Hiện năng chắc chả có thiết bị nào nhỏ gọn mà làm thiết kế mượt được như Surface Pro 7 Plus

Surface Pro 7 Plus được phân phối chính thức tổng cộng 11 cấu hình được bán ra thị trường. Máy vẫn có đủ phiên bản SSD từ 128GB/256GB/512GB cho đến 1TB, mỗi bộ nhớ sẽ được bố trí sao cho phù hợp với từng con Chip. Microsoft cũng đã loại bỏ bộ nhớ RAM 4GB trên Surface Pro 7 Plus, thay vào đó họ thêm phiên bản 32GB RAM dành cho Option cao cấp nhất - i7/32/1TB.

Thời Lượng Pin

Từ sản phẩm Surface Pro 7 trước đó, nhà sản xuất đã đổi định dạng Chip từ dòng tiết kiệm điện sang dòng hiệu năng cao. Thao tác này đã phần nào gây ảnh hưởng việc thời lượng Pin của máy giảm đi đáng kể. Ở thế hệ Surface Pro 7 Plus kế tiếp, tình trạng Pin từ con Chip đời mới mang lại có vẻ được cải thiện đáng kể.

Không chỉ ở hiệu năng, thời lượng Pin của Surface Pro 7 Plus cũng được nâng cấp

Dòng Surface Pro 7 Plus bản LTE như cấu hình i5/8/128 được hãng công bố có thế sử dụng 13.5 tiếng, còn những bản Wi-Fi còn hoạt động được lên đến 15 tiếng lận. Thời lượng Pin hơn hẳn đời máy Pro 7 trước chỉ dùng được tối đa 10.5 tiếng. Đây đương nhiên chỉ là những thông tin quảng cáo sản phẩm, khi máy đến tay người dùng trải nghiệm sẽ không giống 100%.

Về thời lượng Pin thực tế thì có lẽ máy có thể chạy được liên tục khoảng 6-8 tiếng tùy tác vụ

Thực tế thì đối với một sản phẩm cao cấp, sở hữu thông số chất lượng như Surface Pro 7 Plus thì chúng ta không thể đòi hỏi ở máy một mức Pin cao được. Màn hình của máy độ phân giải 3K, hiệu năng cao cấp với những đời Chip mới và bộ nhớ chất lượng nhất - Tất cả những yêu tốt đều gói vào trong một chiếc màn hình 12.3-Inch. Máy chưa bị quá tải đã là điều rất tốt rồi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục