Surface Pro 7 Plus i3/8/128 Mới

Đánh giá sản phẩm
25.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Surface Pro 7 là dòng máy ra mắt vào năm 2019 trong sự kiện 2/10 của Microsoft. Vẫn như mọi khi, chiếc máy tính bảng này được trang bị những bi xử lý tốt nhất hiện tại. Đó là Chip Intel Core 10th và bộ nhớ SSD hỗ trợ từ 128GB đến 1TB. Sang đến năm 2020, Microsoft tiếp tục mở rộng Option cho dòng máy này với cái tên Surface Pro 7 Plus, bộ nhớ thấp nhất là i3/8/128.

Surface Pro 7 Plus i3/8/128

Về Hiệu Năng

Khá bất ngờ ở phiên bản Surface Pro 7+ i3 này, Microsoft đã trang bị RAM 8GB chứ không phải RAM 4GB. Có lẽ từ nay về sau nhà sản xuất Windows 10 sẽ không còn sử dụng RAM 4GB nữa. Bản RAM 4GB đã không còn được ưa chuộng như xưa khi các ứng dụng, phần mềm đòi hỏi một tốc độ chạy cao hơn.

Xu hướng sử dụng của Surface Pro 7 vẫn là làm việc và giải trí

Trên cấu hình i3 trông có vẻ sẽ kém hơn i5 hay i7 những không phải. Đây là dòng máy sở hữu Con Chip đời thứ 11, nó khá là mạnh, thậm chí mạnh hơn hẳn những dòng i5 hay i7 đời xa xưa. Vậy nên phiên bản i3/8/128 của Surface Pro 7 Plus là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các công việc văn phòng cơ bản. Kể cả những ứng dụng làm thiế kế phức tạp một chút thì dòng dòng máy này vẫn làm ngon, chỉ cần những thao tác đơn giản thôi là OK.

Còn những thứ cơ bản khác của Surface Pro 7 vẫn được trang bị giống các dòng máy đi trước. Chạy hệ điều hành Windows 10, Bảo mật mở khóa khuôn mặt Windows Hello hay màn hình phân giải 3K. Sự cao cấp của các thiết bị Surface vẫn được duy trì bao năm nay.

Về Thiết Kế

Surface Pro 7  tất nhiên cũng mang thiết kế điển hình của dòng máy lai 2in1. Đó là một chiếc máy tính bảng với chân bản lề gắn liền cùng với bản phím Type Cover. Màu sắc chủ đạo của phụ kiện phím và bút của Surface Pro 7 khi ra mắt là màu đỏ.

Hình ảnh đại diện của Surface Pro 7 khi ra mắt mang bàn phím Type Cover màu đỏ

Ngoại hình Surface Pro 7 cũng hề thay đổi so với các dòng máy tiền nhiệm. Vẫn là trọng lượng 700g, màn hình 12.3 tỉ lệ 3:2, độ linh hoạt mỏng nhẹ tuyệt vời. Còn có một sự thay đổi đột phá của Surface Pro 7 khi ra mắt đó là cổng USB Type-C.

Việc trang bị Type-C đem dến sự hoàn hảo tuyệt đối cho Surface Pro 7

Cuối cùng Microsoft đã thay thế cổng kết nối máy chiếu lỗi thời Mini DisplayPort. Không còn sự lựa chọn nào hợp lý hơn Type-C, đây là điều thiếu sót trên Surface Pro 6. Cổng USB Type-C giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, vừa có thể làm cổng sạc dự phòng.

Còn các thiết kế khác trên Surface Pro 7 vẫn được giữ nguyên từ đời máy trước

Ngoài ra các khâu kết nối sóng của Surface Pro 7 cũng được nâng cấp. Bluetooth lên 5.0, Wi-Fi 6 đều là những phiên bản mới. Việc kết nối chắc chắn là trở nên hiệu quả, tốc độ nhanh hơn và khoảng cách kết nối dài hơn. Ở dòng Surface Pro 7 Plus có một cải tiến khá hay so với dòng Surface Pro 7 thông thường đó là nó có thể dễ dàng thay thế bộ nhớ. Khe chứa bộ nhớ SSD nằm ngay ở bên dưới bản lề của máy, thiết kế giống như dòng Surface Pro X.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus i3/8/128 dành cho những người dùng nhẹ nhàng giống như cấu hình của nó vậy. Nếu bạn không có yêu cầu chạy nhiều ứng dụng một lúc thì lựa chọn phiên bản này là khá hợp lý. Cứ yên tâm là máy sẽ hoạt động tốt, ổn định trong khả năng của nó.

Surface Pro 7 sẽ sớm cập nhận Shop Đăng Vũ Surface

Còn khá nhiều cấu hình khác của Surface Pro 7 dành cho bạn. Hãy thử phân tích xem đâu mới ra bản phù hợp nhất dành cho công việc sử dụng của bản thân. Sự đa dạng trong việc phân bố cấu hình của là một tiêu chí tốt của Microsoft. Rất ít dòng Laptop nào sở hữu tiêu chí này như các thiết bị Surface

popup

Số lượng:

Tổng tiền: