Surface Pro 7 Plus i3 - RAM 8GB - SSD 128GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
16.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Microsoft Surface Pro là dòng sản phẩm máy tính thịnh hành mà nhà sản xuất Windows 10 tạo ra. Nên dĩ nhiên thiết bị này luôn được ưu tiên nghiên cứu và phát triển thêm những phiên bản thế hệ mới.Thế hệ Surface Pro mới nhất hiện nay là Surface Pro 7 Plus của năm 2021 với cấu hình từ i3/8/128.

Thông tin chi tiết sản phẩm Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i3 11th Gen
Ram 8GB
 Ổ cứng SSD 128GB
Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
 Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Surface Pro 7 Plus là sản phẩm tiếp nối Surface Pro 7 - dòng máy vẫn đang nổi bật trên thị trường. Trên Surface Pro 7 Plus có một vài chi tiết nâng cấp khá thú vị được Microsoft sử dụng. Điều đó đương nhiên giúp ích cho thiết bị SFPR của năm 2021 phù hợp với xu hướng hơn, có thể cạnh tranh với bất kì dòng máy nào khác. Surface Pro 7 Plus được bán tại Surfacehanoi đầy đủ mẫu mã cấu hình.

Cấu Hình Surface Pro 7 Plus i3/8/128

Cấu hình thấp nhất của máy Surface Pro 7 Plus đi kèm với con Chip Core i3, bộ nhớ i3/8/128 chứ không phải i3/4/128 thường thấy. Như vậy có lẽ từ đời 2021, người dùng sẽ không còn thấy bất kì sự xuất hiện nào của bản RAM 8GB nữa. Ngay cả con Chip i3 cũng đủ mạnh để tương tác hoạt động cùng bộ nhớ RAM 8GB.

Với việc có cấu hình RAM từ 8GB, mọi phiên bản Surface Pro 7 Plus đều có thể sử dụng để làm việc được 

Surface Pro 7 Plus i3/8/128 thông số Chip là i3 - 1115G4 thuộc thế hệ thứ 11. Đội ngũ Surfacehanoi cũng đã trải nghiệm phiên bản này ở nhiều tác vụ khác nhau và thấy hiệu năng máy khá tốt. Các dòng vy xử lý thế hệ mới thể hiện một sức mạnh khác biệt hoàn toàn so với những đời trước.

Hiệu năng từ con Chip đời mới đem lại cho máy tốc độ hoạt động cực căng

Không còn là khái niệm văn phòng cơ bản, Surface Pro 7 Plus i3/8/128 còn làm được nhiều điều hơn thế nữa. Người dùng có thể sử dụng dòng máy này để xử lý bất kì tác vụ nào mà mình mong muốn, chỉ cần trong phạm vi một chiếc Laptop có thể làm được. 

Dòng Surface Pro 7 Plus năm 2021 mục đích sử dụng vượt xa khái niệm làm văn phòng cơ bản

Hiệu năng hoạt động được nâng cấp trên Surface Pro 7+ và cả thời lượng Pin nữa. Nhà sản xuất đã test và công bố chiếc máy ra đời năm 2021 của mình mức Pin 13.5 - 15 tiếng. Con số này tốt hơn thời lượng 10.5-Inch của dòng Surface Pro 7, tất nhiên việc quảng cáo khác hoàn toàn khi mua và sử dụng thực tế.

Các điểm nâng cấp thiết kế trên Surface Pro 7 Plus

Surface Pro 7 Plus cũng có những sự thay đổi, cải tiến về mặt thiết kế. Microsoft tạo cho dòng máy của mình khả năng tháo rời SSD khi đưa bộ lưu trữ ra ngay phía ngoài giúp người dùng có thể dễ dàng thay thế. Ổ cứng SSD của Surface Pro 7 Plus nằm ở mặt đăng sau, bên dưới bản lề, cách thiết kế năng đã từng xuất hiện trên Surface Pro X.

Bộ nhớ SSD được lắp khá gọn gàng ở mặt sau máy

Mọi người dùng đều thay thế, nâng cấp được ổ cứng trên Surface Pro 7 Plus nếu muốn. Chỉ cần thao tác dùng que chọc Sim tháo nắp ra và vặn con ốc nhấc SSD ra sau đó thay SSD khác to hơn vào. Tính năng này rất tiện lợi, giúp ích cho người sử dụng rất nhiều, họ hoàn toàn có thể chủ động tìm những bộ lưu trữ theo ý mình muốn.

Việc tháo và lắp SSD thì vô cùng đơn giản

Khả năng đổi ổ cứng của SFPR7+ cũng là điều không tốt. Bởi có thể người dùng sẽ tìm mua phải những bộ nhớ chất lượng kém, giá rẻ không đảm bảo. Việc sử dụng hàng lởm có rủi ro làm giảm hiệu năng hoạt động của máy, tệ hơn nữa là bị hỏng. Vậy nên người dùng cần lựa chọn những đơn vị uy tín nếu muốn mua dòng 7 Plus kiêm việc nâng cấp bộ nhớ.

Chúng ta thấy việc nâng cấp SSD thì khá tiện lợi nhưng đôi khi cũng hơi rủi ro

Tại Surfacehanoi có bán mọi cấu hình Surface Pro 7 Plus từ cấu hình i3/8/128 đến i7/32/1TB. Shop cũng có dịch vụ thay thế, nâng cấp SSD, đảm bảo hàng chuẩn, có bảo hành đầy đủ. Vậy nên nếu người dùng yêu thích dòng máy này thì có thể tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại Surfacehanoi - một trong những đơn vị bán chuyên Surface tốt nhất Việt Nam.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus có những điểm nâng cấp cần thiết và hợp lý, đảm bảo đủ mọi yếu tố để nổi bật trên thị trường. Cùng với Surface Pro 7 Plus còn có Surface Laptop 4 và những sản phẩm thuộc thế hệ Surface mới nhất 2020 - 2021. Thế hệ máy mới sẽ tạo ra những điều tuyệt vời, sự kế thừa xứng đáng từ những thiết bị đời trước vốn đã rất thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục