Surface Pro 7 i7 - RAM 16GB - SSD 256GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
17.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Thông tin về dòng máy Surface Pro 7 i7/16/256 Cũ:

Bảng thông số kỹ thuật:

 
HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 12,3 inches độ phân giải ~3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
VI XỬ LÝ Intel Core i7 10th Gen
RAM 16GB
Ổ CỨNG SSD 256GB
CARD ĐỒ HỌA Intel® Iris™ Plus Graphics
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
PIN 10,5 giờ
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3.1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT

Surface Pro 7 ra mắt vào tháng 10/2019. Đây cũng là cấu hình rẻ nhất của chiếc Surface Pro 7 Chip i7, bộ nhớ cũng thuộc diện khá xông xênh.

Con Chip i7 dành cho các tác vụ xử lý mạnh mẽ hơn không chỉ là làm văn phòng đơn giản. Chúng ta có thể thực hiện các tác vụ thiết kế đồ họa, làm IT hay thậm chí là chơi Game. Vi xử lý mạnh nhất trên chiếc Surface Pro 7 mới này có tên là i7-1065G7 Processor.

Con Chip này được đánh giá sẽ hoạt động rất tốt trên những dòng máy Ultrabook. Chính vì thế không chỉ Surface Pro 7, các cấu hình Intel Core của Surface Laptop 3 cũng mang nền tảng này. Đó là sự nâng cấp cấu hình đáng chú ý nhất của chiếc Surface Pro phiên bản mới này.

Về thiết kế

Không phải là cấu hình, thiết kế mới chính là thứ đáng quan tâm dành cho Surface Pro 7. Microsoft đã thay thế cổng MiniDisplay Port trên chiếc máy bằng cổng USB Type-C. Thiết kế cổng kết nổi xuyên suốt từ chiếc Surface Pro 3 đến nay cuối cùng đã được nâng cấp.

Với USB Type-C, Surface Pro 7 thiết kế của Surface Pro 7 đã đạt đến mức hoàn hảo. Người dùng luôn nói về cổng kết nối của tương lai này suốt bấy lâu nay. Kể từ lúc dự đoán về chiếc Surface Pro 6, ai cũng nghĩ Microsoft sẽ trang bị cổng USB Type-C. Nhưng không, phải đến Surface Pro 7 họ mới thực hiện.

Vậy tác dụng của cổng kết nối Type-C là gì? Đó là làm cổng sạc phụ, làm cổng chuyển đổi và nhận, truyền tải dữ liệu với tốc độ cao nhất. Đây là thiết kế của tương lai, đã có khá nhiều chiếc điện thoại và máy tính bảng đã sử dụng Type-C làm cổng sạc.

Bởi vậy người dùng Surface luôn mong đợi một chiếc Surface Pro mang trên mình cổng kết nối này. Thực tế đã có hai thiết Surface Go và Surface Book 2 sở hữu Type-C. Và phải đến năm 2019 này phiên bản Surface Pro 7 mới được tích hợp nó.

Thời Lượng Pin

Hiệu năng là yêu tố chính quyết định lên hiệu quả sử dụng của Surface Pro 7. Ngoài ra còn một số yêu tố khác cũng đáng quan tâm trong thông số kỹ thuật của máy. Điều mà người dùng đáng quan tâm nhất chính là thời lượng Pin của máy.

1 điều khá khác lạ khi Microsoft công bố thời lượng Pin của Surface Pro 7. Thay vì một thời lượng tối đa được đưa ra thì nhà sản xuất Windows 10 lại nói rằng: “Surface Pro 7 có thế chạy được 10.5 tiếng khi sử dụng bình thường”

Nếu vậy thời lượng Pin này cũng được nâng cấp so với Surface Pro 6 chỉ được 6-8 tiếng. Những chiếc Surface trước kia được test thời lượng Pin bằng việc chỉ để chế độ màn hình hoặc xem Video. Còn bây giờ Micrososft đã khá thực tế hơn khi họ còn trải nghiệm sử dụng máy nữa.

Với thời lượng Pin chục tiếng, Surface Pro 7 trở nên linh hoạt cơ động hơn bao giờ hết. Người dùng có thể đem máy đi sử dụng ở khắp nơi trong một ngày mà khỏi phải lo nghĩ. Cùng với sự mỏng nhẹ từ thiết kế, chiếc Surface Pro 7 hưa hẹn sẽ là một sản phẩm nổi trội. Bạn có thể Liên Hệ Đăng Vũ Surface để được tư vấn thêm về sản phẩm.

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Cũ khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Pro Cũ Like New 99% giá rẻ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục