Surface Pro 7 i5- RAM 16GB- SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
28.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

i5/16/256 chính là phiên bản cao cấp nhất của dòng Surface Pro 7 Core i5. Một sự lựa chọn tuyệt vời và có thể nói hoàn hảo nhất của năm 2019 dành cho những người dùng văn phòng. Chiếc máy Surface Pro 7 i5/16/256 có thể làm bất kì các công việc cơ bản, từ nhẹ cho đến nặng 

Bảng thông số kỹ thuật:

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 12,3 inches độ phân giải ~3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
VI XỬ LÝ Intel Core i5 10th Gen
RAM 16GB
Ổ CỨNG SSD 256GB
CARD ĐỒ HỌA Intel® Iris™ Plus Graphics
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
PIN 10,5 giờ
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3.1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT

Ở sản phẩm Surface Pro 7 ra mắt năm 2019, Microsoft phân bố cấu hình có phần khác biệt so với đời máy trước đó. Nhà sản xuất Windows 10 kết hợp RAM 16GB ngay từ phiên bản Core i5 và SSD 256GB trở lên. Không có một máy Chip i7 nào đi kèm RAM 8GB, trước đó ở sản phẩm Surface Pro 6 thì có.

Cấu hình i5 RAM 16GB là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các tác vụ cơ bản

Đa số những người dùng có nhu cầu làm việc văn phòng rất thích máy Surface Pro 7 i5/16/256. Phiên bản Core i5 cao cấp giúp ích được rất nhiều việc, ở dòng cấu hình Ram khủng này sẽ hỗ trợ các thao tác sử dụng đa nhiệm tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngườid ùng muốn trải nghiệm trực tiếp máy thì có thể ghé qua Surfacehanoi.

Bộ nhớ RAM là để giúp ích cho các công việc cần sử dụng đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc

Bộ nhớ Ram là yếu tố ảnh hưởng đến khối lượng sử dụng máy. Máy sẽ chạy được nhiều ứng dụng một cách mượt nhất nếu như được tích hợp một chiếc Ram lớn. Điều này rất phù hợp với những tác vụ cần mở nhiều tab như quản trị trang web chẳng hạn. Những công việc nhẹ nhàng thế thì chỉ cần Core i5 là đủ rồi, không cần thiết phải dùng đến i7.

Những thay đổi mới trên Surface Pro 7

Chúng ta cũng biết rõ một nguyên lý là máy tính với laptop không giống như điện thoại. Những đời máy gần như mang thiết kế tương tự nhau, đối với cả một thiết bị cao cấp và hoản hảo như Surface Pro thì càng khó để thay đổi. Trên dòng máy Surface Pro 7 chỉ có một vài điểm nâng cấp nhỏ nhưng nó khá phù hợp với thời đại.

Về thiết kế

Ngoại hình thiết kế trên Surface Pro 7 không có gì thay đổi nhiều, Surfacehanoi cũng đã giải thích ở trên. Chiếc máy tính bảng của Microsoft vẫn mang hình dáng quen thuộc được thừa hưởng từ các sản phẩm đời trước đó. Một chiếc máy tính bảng cao cấp, xịn sò với chân bản lề và bàn phím tháo rời, chiếc máy tính bảng có vai trò của một chiếc Laptop. Thiết kế đó đã làm nên thương hiệu của Surface Microsoft từ trước đến nay.

Vậy thì Surface Pro 7 có sự thay đổi nào khác biệt đời sản phẩm trước không? Câu trả lời là có, chính là ở phần kết nối. Microsoft trang bị lên sản phẩm mới của mình cổng USB Type-C, thay thế cho cổng Mini DisplayPort được dùng trên các dòng máy trước. Sự thay thế không thể nào hợp lý hơn.

Cổng kết nối Type-C có nhiều công dụng hẳn hơn Mini DisplayPort 

Cổng kết nối Type-C hiện đang phổ biến nhất trên thị trường công nghệ và sẽ còn thịnh hành lâu dài nữa. Đáng lý ra Microsoft đã phải thực hiện sự thay đổi kết nối này trên sản phẩm Surface Pro 6 đời trước đó, nhưng tới máy Surface Pro 7, họ mới thực hiện. Ngoài Surface Pro 7 ra, hai sản phẩm máy tính khác ra mắt vào năm 2019 là Surface Laptop 3Surface Pro X cũng được trang bị USB Type-C.

Về hiệu năng

Hiệu năng của đời máy sau xịn hơn là nguyên lý dễ hiểu. Ở Surface Pro 7 vi xử lý của máy được Microsoft nâng cấp lên 2 đời. Con Chip của Intel Core tiếp tục được tin dùng trang bị lên máy, đây là Chip thế hệ thứ 10.

Thiết kế đời máy máy có thể dĩ nhiên nhưng hiệu năng thì chắc chắn phải được nâng cấp

Có 3 phiên bản Chip được trang bị lên Surface Pro 7 lần lượt là i3, i5 và i7, đều là thế hệ thứ 10. Những con Chip được sắp xếp, bố trí sao cho phù hợp với bộ nhớ lưu trữ, người dùng có thể lựa chọn ra những cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ Surfacehanoi để được tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp

Người dùng cần tư vấn về sản phẩm thì có thể Chat với nhân viên tư vấn của Surfacehanoi

Trên Surface Pro 7, chúng ta thấy Microsoft sản xuất ra nhiều cấu hình hơn để phục vụ người tiêu dùng. Kèm theo các yếu tố hoàn hảo đc thừa kể sẵn từ những đời sản phẩm trước, đây chắc chắn sẽ là dòng máy nổi bật trên thị trường. Bất kể là ở vai trò Laptop hay Tablet.

>>>>Các sản phẩm Surface Pro 7 khác

>>>>Các sản phẩm Surface Pro 7 Cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục