Surface Laptop 3 15 R5- RAM 16GB- SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
42.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

R5/16/256 là cấu hình chạy Chip Ryzen 5 cao nhất của dòng máy Surface Laptop 3 15-Inch. Ở Surface Laptop 3 cùng với các sản phẩm Surface khác ra mắt 2019, chúng ta thấy Microsoft đã kết hợp Ram 16GB ngay ở Chip i5 hay R5. Một điều chứng tỏ các vy xử lý thế hệ mới này khá là khỏe.

Cùng Surfacehanoi phân tích mổ xẻ chiếc Surface Laptop 3 phiên bản 15-Inch

Thông số kỹ thuật

HỆ ĐIỀU HÀNH

WINDOWS 10

MÀN HÌNH

15 inches độ phân giải 2K (2496 x 1664) công nghệ Pixel Sense

VI XỬ LÝ

AMD Ryzen™ 5 3th

RAM

16GB

Ổ CỨNG SSD

256GB

CARD ĐỒ HỌA

AMD Radeon™ Vega 9 Graphics Microsoft Surface® Edition

KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG

Không

CAMERA

Camera Trước: 720p HD f2.0

PIN

11.5 Tiếng

CỔNG KẾT NỐI

01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3.1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect

MỞ KHÓA KHUÔN MẶT

TRỌNG LƯỢNG

1.5kg

Một phiên bản cấu hình Chip bình thường mà RAM cao như Surface Laptop 3 R5/16/256 khá hữu ích. Có những công việc tác vụ chỉ cần dùng những ứng dụng cơ bản nhưng dùng nhiều, điều đó cần tác dụng của RAM lớn mang lại. Nhu cầu này không cần thiết phải dùng Core i7 hay Ryzen 7.

Những dòng máy RAM 16GB giúp người dùng sử dụng đa nhiệm hiệu quả hơn 8GB nhiều

Chẳng hạn như công việc quản lý, kinh doanh trên Website, Fanpage, chắc chắn người quản trị cần phải mở rất nhiều trình duyệt. Hay như công việc kế toán lại cần chạy hàng đống File Excel, Word... Có lẽ chính vì nắm bắt được những tác vụ sử dụng này các nhà sản xuất mới kết hợp con Chip thấp hơn với RAM 16GB.

Ở những sản phẩm Surface ra mắt năm 2019, chúng ta thấy một sự thay đổi rất rõ ràng trong việc bố trí cấu hình

Trên Surface Laptop 3 hay Surface Pro 7 - hai dòng sản phẩm ra mắt năm 2019 được làm khá nhiều bộ nhớ RAM 16GB. Chỉ có một vài cấu hình nhỏ nhất được trang bị RAM 8GB thôi. Có vẻ những dòng máy mới của Microsoft được tối ưu hiệu năng nhằm mang lại hiệu quả sử dụng hơn.

Phiên bản 15-Inch: Mạnh Mẽ và Cứng Cáp

Surface Laptop 3 có hai phiên bản 13.5-Inch và 15-Inch. Microsoft mới tạo ra phân khúc 15-Inch cho dòng sản phẩm này, ở 2 đời máy trước không hề có. Như vậy hiện nay Microsoft sở hữu hai thiết bị 15-Inch là Surface Laptop 3 và Surface Book 2. Cả hai sản phẩm được làm ra tất nhiên mang xu hướng mạnh mẽ, chất lượng cao.

Phiên bản Surface Laptop 3 15-Inch tích hợp bề mặt phím nhôm chứ không phải phím phải Alcantara

Những phiên bản Surfaec Laptop 3 15-Inch được trang bị Chip Ryzen AMD trong đó có cấu hình R5/16/256. Hai định dạng Chip R5 và R7 thế hệ thứ 3 đang Microsoft sử dụng lên chiếc Laptop của mình, đây là thương hiệu Chip nổi bật đổi thủ của Intel Core.

Chiếc Surface Laptop 3 được sở hữu toàn bộ những gì tốt nhất của năm 2019

Xét về hiệu năng thì các dòng Surface Laptop 3 15-Inch chạy Ryzen sẽ hơn bản 13.5-Inch Intel Core một chút xíu. Ở cấu hình bộ nhớ RAM cũng khác biệt, phiên bản 15-Inch có tốc độ hoạt động cao hơn. Nguyên lý này cũng dễ hiểu thôi, trong cùng một sản phẩm phân khúc kích thước to hơn đương nhiên là khỏe hơn. Đội kỹ thuật Surfacehanoi cũng đã trải nghiệm phiên bản 15-Inch của Surface Laptop 3, mọi thao tác xử lý đều OK, vô cùng mượt mà,

Một điều khá rõ ràng là máy bản kích thước to đồng nghĩa với việc hiệu năng hoạt động khỏe

Surface Laptop 3 bản 15-Inch cũng hơn ở độ phân giải màn hình, mặc dù đều là 2K. Nhà sản xuất cũng công bố phân khúc thiết bị này phù hợp với tiêu chí sử dụng làm đồ họa. Màn hình đẹp kèm cảm ứng kèm hiệu năng tốt chẳng phải khá phù hợp hay sao?

Những nâng cấp về thiết kế máy

Ngoài phiên bản 15-Inch thì Surface Laptop 3 còn có nhiều điểm thay đổi cải tiến khác. Đặc biệt đáng chú ý ở khâu kết nối, Microsoft đã trang bị USB Type-C lên dòng máy này, cái mà các phiên bản đời trước không hề có. Sự thay đổi mang tính chất nâng cấp này giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của máy rất nhiều.

Kết nối Type-C giúp ích được rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng

Các dòng Surface Laptop 3 15-Inch đều được thiết kê bàn phím bề mặt nhôm nguyên khối. Trước giờ nhà sản xuất chỉ mặc định chiếc Laptop của mình đi kèm với bàn phím vải Alcantara. Việc tạo ra các phiên bản phím nhôm giúp cho thiết kế của máy trở nên đa dạng hơn. Nó cũng tạo ra một tính chất mạnh mẽ cho các sản phẩm Surface Laptop 3 15-Inch.

Thiết kế nhôm nguyên khối tạo ra một sự mạnh mẽ rõ ràng cho máy

Ở các phiên bản 13.5-Inch cũng có định dạng bề mặt phím nhôm. Có tổng cộng 4 phiên bản màu cho phân khúc này và 2 trong số đó là phím nhôm, 2 màu còn lại là phím vải. Nếu người dùng thích sự mạnh mẽ, sạch sẽ thì nên lựa chọn dùng máy phím nhôm. Còn ở chiều hướng ngược lại các phiên bản Alcantara thì mang xu hướng sang trọng, cá tính, cũng sẽ có người dùng thích phiên bản phím vải. Tất cả phiên bản đều được bán đầy đủ tại Surfacehanoi.

Surface Laptop 3 có tất cả bao nhiêu điểm nâng cấp?

Một chi tiết khác của Surface Laptop 3 cũng được thay đổi, đó là phần Touchpad. Microsoft mở rộng thêm kích thước Touchpad trên chiếc Laptop của mình thêm 20%. Cũng có những điểm thay đổi nhỏ như Wifi, Bluetooth hay hỗ trợ sạc nhanh đều được nâng cấp đủ cả trên dòng máy này.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác 

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 Cũ 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục