Surface Go Pentium Gold - RAM 4GB - SSD 128GB Cũ

Đánh giá sản phẩm
9.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Thiết kế

Surface Go là dòng máy nhỏ gọn nhất trong gia đình Surface. Máy có độ mỏng chỉ 8mm cho cảm giác cầm rất dễ chịu. Bạn có thể bỏ Surface Go vào một chiếc túi xách và đem đi bất kì đâu rất dễ dàng.

Dù rất mỏng nhưng Surface Go vẫn đang được trang bị chân đế chắc chắn
Dù rất mỏng nhưng Surface Go vẫn đang được trang bị chân đế chắc chắn

Bên cạnh độ mỏng thì trọng lượng cũng là lợi thế với Surface Go, trọng lượng Surface Go chỉ 500g tương đương một chiếc iPad 9.7. Có thể nói Surface Go là chiếc laptop lai máy tính bảng chạy Windows đầy đủ nhẹ nhất hiện nay.

Màn hình

Do phải cắt giảm cấu hình và tối thiểu hóa trọng lượng nên Surface Go không được trang bị màn hình 3K như trên Surface Pro. Tuy vậy màn hình 10inch của Surface Go cũng được trang bị màn hình full HD. Với một màn hình 10inch thì full HD đã là quá đủ. Hơn thế nữa màn hình full HD cũng tiết kiệm pin hơn rất nhiều.

Màn hình Surface Go cho góc nhìn cực rộng
Màn hình Surface Go cho góc nhìn cực rộng

Màn hình của Surface Go vẫn đi theo truyền thống màn hình trong trẻo, màu sắc trung thực. Thích hợp để làm ảnh, video nhẹ nhàng.

Cấu hình

Vì lí do tối ưu nhiệt độ và trọng lượng nên Microsoft chỉ trang bị cho Surface Go con chip Intel Pentium 4415Y gold. Đây thực sự không phải con chip mạnh mẽ. Tuy nhiên đây lại là con chip 2 nhân 4 luồng tốt nhất hiện nay. Nó có thể giải quyết tốt các công việc văn phòng như soạn văn bản Word, Exel…

Ngoài làm một vật sử dụng cho công việc, Surface Go cũng như một món trang sức
Ngoài làm một vật sử dụng cho công việc, Surface Go cũng như một món trang sức

Ngoài ra Surface Go 4/128 được trang bị ổ cứng SSD 128Gb cho tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh. Kết hợp cùng con chip 2 nhân 4 luồng và 4Gb ram máy hoạt động cũng rất mượt mà.

Cổng kết nối

Để đảm bảo độ mỏng của máy nên Microsoft đã mạnh dạn loại đi cổng USB 3.0 và cổng Minidiplay Port. Thay vào đó Surface Go được trang bị một cổng USB type C và cổng sạc nam châm truyền thống.

Các cổng kết nối được đưa hết sang 1 cạnh
Các cổng kết nối được đưa hết sang 1 cạnh

Ngoài ra máy vẫn được trang bị một khe Micro SD hỗ trợ đọc 500Gb.

Phụ kiện

Vẫn duy trì khả năng tương thích với tất cả các bút Surface Pen. Khả năng hoạt động với Surface Pen hoàn toàn không khác gì những chiếc Surface Pro hoặc Surface Book.

Khi mua máy cũ tại Đăng Vũ bạn sẽ được tặng ngay một Type Cover
Khi mua máy cũ tại Đăng Vũ bạn sẽ được tặng ngay một Type Cover

Ngoài ra máy vẫn có khả năng kết nối với Type Cover để sử dụng như một chiếc laptop thuần túy. Bàn phím vẫn có một độ nảy nhất định, cho cảm giác gõ rất tốt. Dù có kích thước nhỏ nhưng Microsoft vẫn trang bị một touch-pad đủ lớn để bạn thoải mái làm việc.

 

Kết luận

Surface Go có lẽ chính là laptop mỏng nhẹ nhất chạy Windows hiện nay. Chiếc máy này sẽ khá phù hợp với những người ưa thích sự nhỏ gọn và tiện dụng. Mà không yêu cầu cấu hình quá cao.

Tìm Hiểu Thêm

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục