Surface Go 2 M3/8/128 MỚI

Đánh giá sản phẩm
18.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Ở chiếc Surface Go 2 Microsoft đã cải thiện hiệu năng máy đáp ứng đúng kì vọng của người dùng. Bằng việc phát triển thêm phiên bản chạy Chip Intel Core thay vì chỉ dùng Pentium Gold. Và họ đã làm ra cấu hình M3/8/128 dành cho Surface Go 2, Con Chip M3 thuộc thế hệ thứ 8 mới nhất.

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 10 inches độ phân giải FHD (1920 x 1280)
VI XỬ LÝ Intel Core M3 8th
RAM 8GB
Ổ CỨNG 128GB
CARD ĐỒ HỌA Intel HD Graphics 615
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP
SAU: 5MP
PIN 10 Tiếng
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type C
01 jack tai nghe 3.5mm
01 cổng Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
TRỌNG LƯỢNG 500 gram

Bạn có thể lựa chọn giữa Surface Go 2 Pentium Gold 8/128 hoặc M3/8/128. Đương nhiên phiên bản M3 sẽ cao cấp hơn, khỏe hơn và giá tiền đắt hơn. Và có lẽ cấu hình M3/8/128 sẽ trở nên giá trị nhất trong các phiên bản của Surface Go 2. Đời máy trước là Surface Go cũng nổi bật ở cấu hình này.

Chắc chắn Core M3 của Surface Go 2 sẽ là lựa chọn tốt hơn Pentium Gold

Ở trên dòng Surface Go, Ram 8GB và ổ cứng 128GB chính là bộ nhớ cơ bản. Bởi trên phiên bản này bộ nhớ mới chuẩn SSD chứ không phải bộ nhớ di động 64GB. Khá tuyệt vời khi Microsoft phát triển thêm phiên bản chip M3 cho cấu hình này.

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

Thiết Kế của Surface Go 2 có gì thay đổi ?

Microsoft vẫn giữ nguyên hình thức thiết kế của Surface Go lên Surface Go. Chiếc máy tính bảng 10-inch chạy Windows 10 kèm với chân bản lề và bàn phím tháo rời. Cách thiết kế từ chất liệu, kích thước đến cách bố trí các cổng kết nối của 2 đời máy Surface Go là như nhau. Chỉ có duy nhất một sự thay đổi.

Surfaec Go được thay đổi ở phần màn hình, viền được làm mỏng hơn đáng kể

Sự thay đổi của Surface Go 2 chính là ở phần màn hình máy. Microsoft đã thiết kế độ hiển thị màn hình viền rộng hơn so với phiên bản trước. Đây được đánh giá là điểm nâng cấp cực kì chuẩn dành cho Surface Go 2. Một nước đi khá hay.

Surface Go 2 trở nên rất bắt mắt với viền màn hình mỏng tinh tế

Việc mở rộng độ hiển thị màn hình thì chỉ tăng được một chút hiệu quả sử dụng. Nhưng nó sẽ giúp chiếc Surface Go 2 trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn rất nhiều. Việc nâng cấp này xem như là tăng giá trị mặt tiền của chiếc máy lên. Người mua chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng về chiếc Surface Go 2.

Nhìn vào Surface Go và Surface Go 2 thì ai cũng biết là dòng máy nào đẹp hơn

Microsoft gần như chẳng nâng cấp quá nhiều thứ về thiết kế cho các đời máy Surface của mình. Thậm chí có những dòng máy còn mang y nguyên thiết kế của đời máy trước. Việc thay đổi chỉ xuất hiện khi nó thực sự cần thiết, những thứ rút ra được qua trải nghiệm thực tế hoặc từ phản hồi của người dùng.

Chip M3 sẽ giúp Surface Go 2 làm việc chuẩn hơn

Microsoft tạo ra thêm phiên bản Surface Go 2 chạy Chip M3 giúp hiệu năng máy tăng đáng kể. Cấu hình M3/8/128 của Surface Go 2 được định hướng chuẩn chuyên để làm việc hơn. Còn những phiên bản chạy Chip Pentium thì chỉ làm được vài tác vụ cơ bản.

Chắc chắn phiên bản Surface Go 2 Core M3 làm việc sẽ rất hiệu quả

Surface Go được đánh giá chuyên dùng cho vai trò thiết bị phụ. Nhưng đến đời Surface Go 2, cấu hình của máy được nâng cấp lên thì có lẽ nó sẽ thay đổi đi một chút. Chiếc máy tính siêu nhỏ này hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Làm việc, học tập, giải trí và vai trò khác dành cho Laptop.

Surface Go 2 vai trò sẽ không còn như Surface Go nữa

Dù chưa được trải nghiệm thực tế nhưng khá chắc kèo là Surface Go bản M3 sẽ chạy nhanh hơn bản Pentium Gold rất nhiều. Người dùng nào cần một cấu hình chuẩn để làm việc thì nên chọn M3. Còn nếu chỉ làm việc cực kỳ cơ bản và giải trí thì dùng Chip Pentium cũng không vấn đề gì.

Kêt Luận

Rõ ràng phiên bản M3/8/128 của Surface Go 2 sẽ được nhiều người quan tâm. Việc nâng cấp màn hình và cấu hình của Microsoft là phương án hoàn toàn hợp lý. Hiện Surface Go 2 đã mở bán với 4 lựa chọn cấu hình khác nhau. Ban có thể tham khảo, lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn sản phẩm phủ hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: